cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Mượn sức thiên nhiên phòng bệnh - Đường dài mới biết ngựa hay

Với nam giới bước vào giai đoạn tuổi trung niên, chức năng sinh lý cũng một chiếc động cơ hoạt động qua nhiều năm tháng. Việc quan tâm, bảo dưỡng và cung cấp nhiên liệu tốt là những việc làm vô cùng quan trọng để đảm bảo động cơ luôn hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ. Đó là lý do, rất nhiều nam giới tìm đến các bài thuốc, thực phẩm chức năng trong và ngoài nước để tăng cường và duy trì sinh lực nam giới.

Theo chia sẻ của bác sĩ Lương Lễ Hoàng về một nghiên cứu mức độ hài lòng khi sử dụng thuốc cường dương Tây Y, thì chỉ có 30% số người tham gia trả lời thật sự hài lòng, một số lượng lớn bảo rằng thuốc không phải khi nào cũng có hiệu quả, 80% mong muốn có cách khác an toàn hơn vì lo lắng các tác dụng phụ của thuốc.... Do đó, thuốc cường dương của Tây Y chỉ được xem là 1 giải pháp dùng để chữa cháy.

 

Trong khi đó, các loại thuốc đông y là 1 tập hợp của nhiều chức năng trong đó có chức năng sinh lý, có tác dụng hòa hoãn nhưng toàn diện và an toàn hơn. Một bài thuốc cường dương là 1 bài thuốc đã được thực nghiệm lâm sàng đáp ứng được nhiều tiêu chí như tăng cảm giác hưng phấn, ham muốn, điều hòa dẫn truyền tín hiệu từ thần kinh trung ương xuống cơ quan sinh dục,..

Vậy ngoài điều vừa nêu trên, bài thuốc tăng cường sinh lực nam Đông Y và Tây Y khác nhau như thế nào? Một bài thuốc Đông Y nào được xem là một bài thuốc tốt thì cần hội đủ các tiêu chí nào? Mời các bạn cùng lắng nghe chương trình Mượn sức thiên nhiên phòng bệnh số tiếp theo để biết thêm thông tin nhé.


ads
TOP