cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Lễ ra mắt “7 ngày Kingsmen – Nâng tầm bản lĩnh” tại Hà Nội ngày 26/08/2017

Hà Nội, ngày 26 tháng 08 năm 2017, Công ty Cổ Phần Thế Giới Số (Digiworld Corporation-“DGW”) đã tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm Kingsmen “7 ngày Kingsmen – Nâng tầm bản lĩnh” tại khách sạn Grand Plaza với sự tham gia của hơn 150 khách mời đến từ các nhà thuốc trong khu vực.

Sự kiện có sự tham gia của chuyên gia đầu ngành, TS.BS. Từ Thành Trí Dũng - Trưởng đơn vị Nam học Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM. Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng đã cung cấp các thông tin khoa học thú vị về sức khỏe sinh lý nam giới tuổi trung niên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, BS. Cao Văn Chính, giám đốc CSV Healthcare đã giới thiệu những thông tin chi tiết về sản phẩm Kingsmen, cũng như giải đáp những thắc mắc từ nhà thuốc. Sự kiện cũng đã trình bày chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, cùng với các hoạt động bán hàng, tiếp thị.

Đến với buổi hội thảo, ngoài việc tiếp nhận những thông tin về sản phẩm và thị trường, khách mời còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn với những phần quà giá trị.

Đây là một trong những hoạt động bước đầu gia nhập thị trường chăm sóc sức khỏe của Digiworld. Mang trong mình sứ mệnh Nâng tầm Việt Nam, với sản phẩm Kingsmen, Digiworld mong muốn đem đến người tiêu dùng một sản phẩm giá trị, sử dụng hiệu quả, an toàn bền vững.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh trong buổi hội thảo.

ads
TOP