cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

NHỮNG CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

Mỗi 1 loại sản phẩm đều có một công thức bào chế riêng được nghiên cứu phù hợp với mục đích hiệu quả của sản phẩm. Do đó "hàm lượng chiết xuất hợp lý" là để phù hợp với tính năng của sản phẩm, hơn nữa đây là 1 thực phẩm bổ sung hàng ngày do đó các thành phần hoạt chất cần bảo đảm hàm lượng phù hợp theo quy định của cơ quan quản lý về tieu chuẩn dành cho thực phẩm bổ sung (tránh trường hợp quá liều khi sử dụng thường xuyên.

Đây là một nguyên lý an toàn trong y tế: "Khi mà ta không chắc chắn bệnh nhận họ sẽ sử dụng thêm loại thuốc bất kỳ nào khác thì cách tốt nhất là yêu cầu uống cách xa để tránh hiện tượng tương tác thuốc".

Kingsmen là sản phẩm giúp bổ thận tráng dương nhưng khi bệnh nhân bị suy thận, sỏi thận, mất một thận không nên uống vậy có bị mâu thuẫn? Cần hiểu rõ khái niệm thận hư trong thuyết đông y nó có nghĩa rằng sự cân bằng âm dương bị rối loạn có các biểu hiện mang tính cơ năng. Còn suy thận sỏi thận là tổn thương thực thể theo y học hiện đại đó là bệnh lý thực, các loại hoạt chất hầu hết đều được thải trừ qua thận do đó nếu có tổn thương thực thể nó sẽ bị tích lũy và gây hại cho cơ thể.

Kingsmen không chống chỉ định tuyệt đối bởi nó là thực phẩm bổ sung: tuy nhiên để tránh hệ lụy chúng ta không khuyến kích tất cả các bệnh nhân có biểu hiện bệnh lý nặng sử dụng (suy gan thận, tiểu đường giai đoạn 3 trở đi)

Tiểu đêm là 1 hội chứng không phải là 1 bệnh cụ thể do đó cần xác định nguyên nhân của tiểu đêm trước khi chỉ định sử dụng bất cứ 1 sản phẩm nào. với Kingsmen cũng không phải là ngoại lệ. tuy nhiên nếu tiểu đêm do nguyên nhân thận dương hư (theo thuyết đông y - với triệu chứng đau lưng mỏi gối người mệt mỏi...) thì có thể sử dụng tốt.

Nên dùng trước hoặc sau khi sử dụng thuốc gan từ 2 đến 3 tiếng.

Nên dùng trước hoặc sau khi sử dụng các thuốc Tây hoặc Đông Y từ 2 đến 3 tiếng
Không nên dùng cùng 1 lúc với các trường hợp cao huyết áp.

Kingsmen với thành phần là chiết xuất thiên nhiên tinh khiết, không phải là thuốc Tây, nên sẽ không gây phụ thuộc vào sản phẩm.

Liều dùng của Kingsmen từ 1-2 viên một ngày. Chú ý dùng trước bữa ăn tối 30 phút. Đặc biệt, hãy sử dụng 1 viên/ngày để cải thiện sức khỏe và sinh lý lâu dài.

Việc đóng gói như vậy nhằm giúp người dùng dễ nhớ hơn trong lộ trình sử dụng 4 tuần.

Nguyên liệu trong sản phẩm được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhân Sâm, Đông Trùng Hạ Thảo được nhập từ Hàn Quốc, Hàu Biển từ New Zealand, Dâm Dương Hoắc từ Canada. Và được sản xuất trong nước theo quy trình GMP của dược phẩm.

Ở dưới lớp thẻ cào có mã số để kiểm tra. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp "XT "khoảng trắng" mã số dưới lớp thẻ cảo" gửi 8137.

Hiện tại giá của Kingsmen như sau:

740,000 VND cho hộp 28 viên bán tại nhà thuốc

199,000 VND cho hộp 7 viên bán tại nhà thuốc

Kingsmen có 2 quy cách đóng gói: 28 viên/lọ và 7 viên/vỉ

Với 2 phút thì cũng là hơi sớm thôi và Kingsmen với hàm lượng chiết xuất thiên nhiên tinh khiết giúp cải thiện không chỉ rối loạn sinh lý mà còn cho anh nền tảng thể lực khỏe mạnh.

Kingsmen với chiêt xuất thiên nhiên có Dâm dương hoắc sẽ giúp tăng sinh Nitric Oxide nội sinh, Đông trùng hạ thảo - cordyceps tăng đáp ứng miễn dịch, nhân sâm -ginsseng với hàm lượng Saponin phù hợp giúp tăng tổng hợp Protein tăng cường trao đổi chất và chống lão hóa sẽ hỗ trợ giúp anh cải thiện tình trạng đau nhức, giảm ham muốn và tóc bạc.

Hiện tại, Kingsmen chưa có những nghiên cứu nào về trường hợp này.

Kingsmen với chiết xuất thiên nhiên từ Nhân Sâm - Ginseng với hàm lượng Saponin phù hợp giúp tăng tổng hợp protein,tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích vùng dưới đồi và tuyến yên tiết ra ACTH làm tăng hưng phấn kích thích sản sinh nội tiết tố nam testosterone. Đông Trùng Hạ Thảo - cordyceps tăng đáp ứng miễn dịch, tăng sinh hormon nội mô. Chiết xuât Hàu biển chữa Zn, Taurin, khoáng chất vi lượng giúp nâng cao chất lượng tinh trùng, hỗ trợ điều trị vô sinh

Kingsmen với chiết xuất thiên nhiên, đặc biệt là có Nhân Sâm - Ginseng với hàm lượng Saponin phù hợp giúp tăng tổng hợp protein, tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích vùng dưới đồi và tuyến yên tiết ra ACTH làm tăng hưng phấn kích thích sản sinh nội tiết tố nam testosterone. Và Dâm dương hoắc có Icarrin tăng nồng độ Nitric Oxide, ức chế PDE5 giúp lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể bao gồm tim, não, cơ bắp thư giãn các động mạch cung cấp oxy , chất dinh dưỡng quan trọng đối với các mô trong cơ thể. Cho cảm giác hưng phấn sảng khoái sẽ giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Kingsmen với chiết xuất thiên nhiên tinh khiết từ Nhân Sâm - Ginseng với hàm lượng Saponin phù hợp giúp tăng tổng hợp protein, tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích vùng dưới đồi và tuyến yên tiết ra ACTH làm tăng hưng phấn kích thích sản sinh nội tiết tố nam testosterone. Đông Trùng Hạ Thảo - Cordyceps tăng đáp ứng miễn dịch, Chiết xuât Hàu biển chữa Zn, Taurin, khoáng chất vi lượng giúp cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng

Tìm hiểu những sinh hoạt hàng ngày (có dùng rượu bia hay không), trước đây có thủ dâm hay không, tiểu đường nặng, gây xơ vữa tại thể hang, dương vật, khiếm khuyết sinh dục bẩm sinh, giới tính không rõ ràng, mất khả năng hoạt động tinh dục lâu năm?
- Nếu có dùng bia rượu thì cần giảm dùng bia rượu
- Nếu có thủ dâm sẽ trở thành thói quen, nên cần có thời gian để cơ thể làm quen với những kích thích mới (như vợ cũng là một tác nhân kích thích)
- Nếu bị tiểu đường, khiếm khuyết sinh dục bẩm sinh hoặc giới tính không rõ ràng cần đến bác sĩ chuyên khoa để có hướng dẫn vì tiểu đường có thể gây xơ vữa thể hang, dương vật.

Bia rượu cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của Nam giới, nên anh nên hạn chế bia rượu. Bia, rượu làm tăng hoạt động GABA (gamma – aminobutyric) và ức chế ảnh hưởng của glutamate, khiến thông tin truyền đi trong não bộ chậm hơn bình thường.

Qua kiểm chứng và qua nhiều người sử dụng thì sau ngày thứ 2, người dùng sẽ thấy những thay đổi đầu tiên: hưng phấn hơn, dễ dàng hơn trong vấn đề khởi động và cương cứng hơn. Do Kingsmen có Nhân sâm - Ginseng với hàm lượng Saponin phù hợp giúp tăng tổng hợp protein, tăng hưng phấn vỏ tuyến thượng thận, kích thích vùng dưới đồi và tuyến yên tiết ra ACTH làm tăng hưng phấn kích thích sản sinh nội tiết tố nam testosterone. Và Dâm dương hoắc có Icarrin tăng nồng độ Nitric Oxide, ức chế PDE5 giúp lưu thông máu đến các bộ phận trong cơ thể bao gồm tim, não, cơ bắp thư giãn các động mạch cung cấp oxy , chất dinh dưỡng quan trọng đối với các mô trong cơ thể. Cho cảm giác hưng phấn sảng khoái

Kingsmen các nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết gồm nhân sâm, đông trùng hạ thảo với chiết xuất hợp lý nên Kingsmen là giải pháp tối ưu cho cải thiện sức bền, không chỉ trong quan hệ vợ chồng, mà còn cho sức khỏe nam giới nói chung.

Kingsmen là sản phẩm cải thiện nền tảng thể lực cho nam giới bằng cách tăng cường trao đổi chất, hạn chế gốc tự do, từ đó cân bằng nội tiết tố nam, ngăn ngừa lão hóa nên sẽ giúp cải thiện sức khỏe toàn cơ thể nói chung.

Tác dụng sẽ thấy cải thiện trong 7 ngày dùng đầu tiên với những cải thiện từ tinh thần hưng phấn, sức đề kháng, sức bền và những vấn đề trong sinh hoạt tình dục

Tác dụng sẽ thấy cải thiện trong 7 ngày dùng đầu tiên với những cải thiện từ tinh thần hưng phấn, sức đề kháng, sức bền và những vấn đề trong sinh hoạt tình dục.

Kingsmen hiện nay được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc, để đảm bảo sản phẩm chính hãng, hãy nhắn tin kiểm tra ngay khi mua sản phẩm.

Kingsmen với thành phần là chiết xuất thiên nhiên tinh khiết giúp cải thiện sức khỏe dành cho nam giới theo cơ chế tự nhiên từ bên trong cơ thể, qua những kiểm chứng và đã có nhiều người sử dụng sản phẩm kingsmen. Người dùng nên sử dụng 1 viên 1 ngày để duy trì sức khỏe, sức đề kháng và tăng cường sức khỏe sinh lý.

Người bị viêm loét dạ dày, đường tiêu hóa dùng bình thường bởi vì sản phẩm không gây kích ứng niêm mạc tiêu hóa, không gây tăng tiết acid. Cẩn thận hơn thì nên sử dụng sau ăn 30 phút.

Kingsmen với hàm lượng chiết xuất hợp lý nên sử dụng được cho cả trường hợp tiểu đường type I.

Nữ dùng sẽ không có vấn đề gì, có thể bị mất ngủ hơi bồn chồn nhẹ (ít gặp). Tuy nhiên sẽ ít có cảm nhận về hiệu quả cho sức khỏe bởi công thức là sản phẩm chuyên biệt cho nam.

Sử dụng Kingsmen được, tuy nhiên, hở van tim tức là hệ thống tuần hoàn bị khiếm khuyết, mà sinh hoạt tình dục cần sự hoạt động của hệ tuần hoàn, thế nên cần điều độ trong sinh hoạt tình dục.

Cơ chế cường dương là thần kinh thể dịch phức tạp. Đối với hoạt động tình dục thì Oxi Nitric là yếu tố "cần" cho khởi đầu của các kích thích ham muốn. Hơn nữa cơ chế cường dương được kiểm soát bởi cơ chế ngược tác động qua lại giữa cGMP và thụ thể PDE5 tại dương vật và điều này không ảnh hưởng đến huyết động hệ thống và làm tăng huyết áp

Testosterone là nội tiết tố quan trọng nhất với nam giới, tác động chủ yếu đến cơ quan sinh dục và ảnh hưởng đến gần như toàn bộ cơ thể người đàn ông. Ở nam giới trưởng thành, lượng Testosterone trong máu là 10-35 nanomol/lit để đảm bảo sức khỏe nền tảng và khả năng tình dục. Cái gì cũng vậy, thiếu hoặc thừa cũng đều nguy hiểm cho cơ thể và Testosterone cũng không là ngoại lệ. Khi nồng độ Testosterone suy giảm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe toàn thận cũng như sức khỏe sinh lý của nam giới. Và khi Testosterone tăng cao quá mức có thể gây ngạt thở trong khi ngủ, gây vô sinh và thặng dư máu (vốn có thể gia tăng nguy cơ đột quỵ). Sự tăng quá mức Testosterone cũng có thể gây nguy hại cho tuyến tiền liệt (một tuyến nhỏ trong cơ thể đàn ông, chịu trách nhiệm sản xuất hầu hết các loại dịch trong tinh dịch), đó là kích thích sự tăng trưởng của tuyến này gây phì đại tuyến tiền liệt… Riêng vấn đề bạn hỏi thì đối với những người có xu hướng quan hệ đồng giới không có nghĩa đều có nồng độ nội tiết tố Testosterone trong máu thấp bạn ạ. Với trường hợp này để được hỗ trợ, bạn nên đến bệnh viện chia sẻ với bác sĩ để tìm ra nguyên nhân từ đó sẽ có phương pháp hỗ trợ tối ưu cho bạn.

Mỗi 1 sản phẩm cần có một liệu trình phù hợp, Kingsmen là 1 sản phẩm hỗ trợ sức khỏe về lý thuyết có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, để phù hợp cho điều kiện kinh tế và hiệu quả, nên sử dụng liệu trình 2 tháng nghỉ 1 - 2 tuần sau đó sử dụng tiếp. Hoặc có thể dùng 1 tuần nghỉ 2 ngày sau đó lại dùng tiếp tục.

Anh cần đi khám chuyên khoa sau khi sử dụng Kingsmen mà vẫn thấy ko cải thiện vì có thể cơ thể có những khiếm khuyết khác.

Định lượng testosterone là một xét nghiệm máu có thể thực hiện tại tất cả các cơ sở y tế có phòng xét nghiệm sinh hóa. Tuy nhiên khi thực hiện xét nghiệm định lượng nồng độ testosterone chúng ta cần phải những tiêu chuẩn sau để có kết quả chính xác:
A – Phòng xét nghiệm phải đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về trang thiết bị cũng như nhân sự.
B – Bệnh nhân không nhất thiết phải nhịn ăn trước khi thực hiện xét nghiệm.
C – Thời điểm lấy mẫu máu thừ 7g – 11g
D – Bệnh nhân trước khi lấy mẫu máu không được hoạt động thể lực quá mức, không có tình trạng phải nằm bất động dài ngày cũng như trải qua một cuộc phẫu thuật lớn.
E – Không sử dụng các thuốc sau khi thử nghiệm nồng độ testosterone: bicarlutamid, cimetidine, finasterid, pravastatin, rifampin, tamoxiphen, corticosteroid, bromocriptine, cyclophosphamid, estrogen, morphine…
F – Nồng độ testosterone ở nam giới trưởng thành: 437 – 707 nd/DL hay 15.2 – 24.2nmol/

Sản phẩm có liều chỉ định nên uống theo chỉ định, tuy nhiên vì lý do nào đó mọi người dùng 4 viên/ ngày cũng không gây hại lớn cho sức khỏe. (Có thể bị mất ngủ, nóng mặt, bồn chồn, hoa mắt nhẹ)
Với người tiểu đường giai đoạn 3; cao huyết áp đã có biến chứng suy tim thận thì không nên dùng.
Lưu ý: Không dùng cùng lúc với các loại thuốc hạ huyết áp, tim mạch; không dùng cho người suy gan, thận giai đoạn 3.

TOP