cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

12 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới

Mặc dù trên thực tế rằng các cuộc “yêu” ngắn-nhưng-tuyệt-vời hầu như lúc nào cũng thích hợp hơn so với những cuộc “yêu” lâu-nhưng-kinh-khủng, nhiều người thì cho rằng cuộc “yêu” hoàn hảo có nghĩa diễn ra trong một thời gian dài. Và trong khi nhiều người có thể không muốn thừa nhận rằng họ không thể vượt qua mốc năm phút, nghiên cứu cho thấy hơn một nửa số người đàn ông đạt cực khoái trong hai phút hoặc ít hơn. Một nghiên cứu năm 2005 trên Tạp chí Y học tình dục cho thấy trung bình, các cuộc “yêu” có xu hướng kéo dài khoảng 5 - 4 phút đối với các cặp đôi, không tính đến màn dạo đầu. Tin tốt là theo nghiên cứu: Bảy đến 13 phút là một khoảng thời gian "mong muốn" của hầu hết các cặp đôi. Nhưng nếu cuộc sống tình dục của bạn nhàm chán và bạn cần nhiều hơn những gì bạn đang có, đây là một vài cách để cải thiện nó.


 1. Hãy tập luyện. Nghiêm túc đấy! Nếu tình trạng “kết thúc” sớm này không xuất phát từ một vấn đề liên quan y học đối với một trong hai bạn, thì bạn luôn có thể tập luyện… quan hệ tình dục nhiều hơn. Đối với một số cặp vợ chồng, nó chỉ là vấn đề về sức chịu đựng tình dục của cả hai. Hãy suy nghĩ về nó giống như cách bạn sẽ đi đến một phòng tập thể hình để có được sức khỏe tốt hơn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu đối tác của bạn không thường xuyên thủ dâm. Tôi biết rằng điều này nghe có vẻ vô cùng khó hiểu, nhưng đây là một điều hoàn toàn đúng.


 1. Kết hợp “yêu” với vài món đồ chơi. Chắc chắn, điều này có thể cảm thấy như "gian lận" một chút đối với bạn, nhưng điều đó không quan trọng khi chúng ta đề cập đến việc đảm bảo cả hai đều đạt cực khoái. Nếu anh ấy không thể kéo dài đủ lâu để bạn có thể đạt cực khoái, hãy chờ cho đến khi anh ấy gần đạt khoái cảm và để anh ấy sử dụng máy rung cho bạn. Sau đó, anh ấy có thể “trở lại” khi cả hai gần đến đích.


 1. Dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu. Đúng vậy, nó có thể làm cho phần “yêu” ngắn hơn một chút, nhưng dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu giúp bạn “khởi động”, và giúp ích khi lâm trận, cuối cùng đảm bảo rằng cả hai đều hài lòng.


 1. Cho anh ấy “một mình” trước khi vào cuộc. Nếu bạn đã xem There's Something About Mary, bạn sẽ biết rằng quan hệ tình dục mà không “một mình” giống như "đi ra ngoài chiến trường với một khẩu súng đã nạp đạn." Xuất tinh trước một hoặc hai giờ khiến cho một người đàn ông đến nhanh hơn. Như Tiến sĩ Jane Greer, chuyên gia về mối quan hệ gia đình, nói, "Bạn có thể lâm trận một lần nữa với màn dạo đầu chậm chạp và thân mật với đối tác của bạn.”


 1. Tận dụng thời gian chịu lửa của nam giới. Ai nói tình dục cần phải bị giới hạn chỉ trong một lần? Cái này sẽ không có tác dụng với tất cả mọi người, nhưng nhà trị liệu hôn nhân - Lisa Thomas khuyên bạn nên bắt đầu lại vài phút sau khi xuất tinh. “Nhiều người đàn ông cảm thấy ít nhạy cảm hơn trong quá trình cương cứng thứ hai,” Thomas giải thích. Miễn là bạn không bận tâm chờ đợi vài phút (hoặc chuyển về màn dạo đầu), và anh ấy có thể “trở lại” một cách tương đối nhanh chóng, bạn sẽ có kết quả tốt hơn trong vòng hai đấy.


 1. Hãy thử một cái gì đó mới. Khi bạn đã ở cùng một đối tác trong một thời gian dài, tư thế quan hệ tình dục mà bạn sử dụng thường xuyên có thể khiến cơ thể anh ấy “chán”, và vì thế xuất tinh sớm sẽ xuất hiện nhiều hơn. Tư thế mới và cảm giác mới sẽ làm anh ấy xao nhãng và khiến anh ấy kéo dài lâu hơn. Greer nói: "Càng lúng túng và xa lạ thì càng tốt".


 1. Thử Edging. Khi anh ấy sắp đạt đến cực khoái, anh ấy dừng lại và đợi khoảng một phút trước khi quay lại. Mọi người đều có một điểm cực khoái khác nhau, "điểm không thể tránh khỏi xuất tinh" như cách nhà nghiên cứu tình dục học Tiến sĩ Ian Kerner gọi nó. Edging giúp cơ thể của nam giới trì hoãn điểm đó để anh ấy có thể dành nhiều thời gian hơn trên khi “yêu” (và nhiều thời gian làm hài lòng bạn hơn).


 1. Siết phần gốc dương vật của anh ấy. Đây là một trong những phương pháp cũ mà các nhà nghiên cứu tình dục Masters và Johnson đã đề cập. Bạn có thể làm điều này với bàn tay của bạn hoặc sử dụng một cock ring. Nó hoàn toàn hoạt động theo nghĩa đen - ngăn anh ấy xuất tinh. Hãy suy nghĩ về điều này như uốn một cái ống cong để ngăn chặn dòng chảy của nước.


 1. Hãy cho anh ấy tập kegels, yoga, và pilates. Tất cả các bài tập này giúp tăng cường cơ sàn chậu, giúp anh kiểm soát cơn co thắt cực khoái.


 1. Hãy thử các tư thế “yêu” vuông góc. Đây là một tư thế “yêu” giúp tránh các khu vực nhạy cảm nhất của dương vật (đặc biệt là mặt dưới của quy đầu, nơi có rất nhiều dây thần kinh). "Mặc dù không thực sự “xâm nhập” cô ấy, nhưng hãy lướt qua cô ấy dọc theo đỉnh của quy đầu", Kerner nói. Tư thế Spoon hoặc đối mặt với nhau, và các tư thế này vẫn rất thú vị mà không làm cho anh ấy đạt cực khoái quá nhanh.


 1. Dùng thuốc hỗ trợ. Trong một số trường hợp, đối tác của bạn có thể cân nhắc đến việc gặp bác sĩ. Một loạt các quy định có sẵn đề cập rằng xuất tinh sớm là một vấn đề nghiêm trọng và nó có ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn. Và trong khi có các chất bổ sung không được kê theo đơn bác sĩ có khả năng nâng cao khả năng chịu đựng của một chàng trai, thì tốt nhất là bạn nên tham khảo ý kiến chuyên môn từ bác sĩ. Các chàng trai có thể kiểm tra với một chuyên gia tiết niệu để xem vấn đề là gì và những bước nào có thể được thực hiện để cải thiện chúng. Tốt nhất là tránh các chất bổ sung mà bạn có thể mua tại bất kỳ một một trạm xăng nào đó.


 1. Sử dụng bao cao su dày hơn.

  Bao cao su dày

  Hãy luôn quan hệ tình dục an toàn, vì vậy chỉ cần chuyển sang mua bao cao su loại dày hơn bình thường một chút (và nếu vì lý do gì đó bạn không sử dụng bao cao su, việc sử dụng chúng có thể tăng sự mới lạ cho anh ấy cũng như giữ cho bạn cả hai quan hệ an toàn). Hãy nhớ rằng điều quan trọng là phải đảm bảo bạn tìm được thứ phù hợp với mình. Và không bao giờ chồng gấp đôi lên bao cao su. Double-bagging có thể dẫn đến các vấn đề, đại loại như, tuột mất hai bao cao su trong âm đạo của bạn. Và như chuyên gia tình dục Emily Morse giải thích về sức khỏe của nam giới, bao cao su có thể trượt và hoạt động như một “chất khử trùng”.
ads
TOP