cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

2 dưỡng chất không thể thiếu trong các sản phẩm tăng cường sinh lý nam

Sự phát triển của y tế, khoa học công nghệ cùng với nhu cầu tăng cường sinh lý của nam giới hiện nay đã đưa thị trường các sản phẩm hỗ trợ sinh lý ngày càng phát triển và đa dạng. Tuy nhiên cũng chính sự phát triển quá nhanh của dòng thực phẩm này đã khiến nhiều đấng mày râu cảm thấy hoang mang, mất phương hướng và không biết phải lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới

Những thành phần chủ chốt trong các sản phẩm tăng cường sinh lý nam

Ngoại trừ nguyên nhân tâm lý thì gần như quá trình điều trị, khắc phục, tăng cường sinh lý nam đều có một cơ chế chính là làm tăng hoormon giới tính Testosteron – có tác dụng chi phối chính đến ham muốn, chức năng tình dục ở nam giới và làm giàu Nitric Oxide(NO) cho cơ thể - một hợp chất trung gian quan trọng quyết định đến sự cương của dương vật.

 

duong-chat-1

Các sản phẩm tăng cường sinh lý hiện nay đều chứa Kẽm và L-Arginine

 

Và các sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam đều sử dụng các thành phần để hỗ trợ cơ thể sản xuất, tổng hợp và làm giàu Testosteron và Nitric Oxide. Một sản phẩm có thể chứa nhiều dưỡng chất khác nhau, mà thông thường chúng đều là các chất tốt cho sinh lý, tinh trùng và “cậu nhỏ”, trong đó có 2 dưỡng chất không thể thiếu là:

+ Kẽm (ZinC): Kẽm là nguyên tố vi lượng có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình sản xuất hoormon nam Testosteron. Ngoài ra chúng còn giúp làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, bảo vệ tuyến tiền liệt, tham gia vào quá trình sản xuất, tổng hợp và bài tiết nhiều hoormon khác trong cơ thể. Chính vì vậy mà trong bất kỳ sản phẩm tăng cường sinh lý nào cũng có thành phần chính là Kẽm.

+ L-Arginine: Tại sao lại là L-Arginine chứ không phải là Nitric Oxide. Thực tế hợp chất Nitric Oxide không có bên ngoài cơ thể, chúng được cơ thể tổng hợp thông qua các phản ứng sinh hóa. Và L-Arginine chính là chất mẹ sản sinh ra NO. Bổ sung L-Arginine là cách nhanh nhất để làm giàu Nitric Oxide cho cơ thể, giúp dương vật cương cứng tốt hơn.

Tùy theo từng tác dụng nhất định của nhà sản xuất hướng đến mà các sản phẩm sẽ được điều chỉnh liều lượng 2 dưỡng chất trên cho phù hợp. Chẳng hạn với nam giới bị rối loạn cương dương thì nên chọn sản phẩm có tỷ lệ dưỡng chất L-Arginine cao hơn.

 

Sản phẩm tăng cường sinh lý nam nào tốt trên thị trường hiện nay?

 

duong-chat-2

TPBVSK Kingsmen được nhiều nam giới tin tưởng sử dụng

 

Trên thị trường hiện nay có hằng hà sa số các sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới, vàng thau lẫn lộn. Khi lựa chọn sản phẩm, các đấng mày râu cần đảm bảo được 3 tiêu chí sau đây: xuất xứ rõ ràng, an toàn và mang lại hiệu quả tốt.

 

Một sản phẩm tăng cường sinh lý nam được nhiều quý ông trên thế giới và Việt Nam tin dùng hiện nay là Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen. Với chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ 4 loại thực dược phẩm tốt nhất cho nam giới là Hàu biển, Nhân sâm, Dâm dương hoắc và Đông trùng hạ thảo, Kingsmen cung cấp các dưỡng chất cần thiết làm tăng cường hoormon nam Testosteron và làm giàu Nitric Oxide cho cơ thể, giúp cải thiện sinh lý, bản lĩnh phái mạnh chỉ sau 7 ngày sử dụng.

ads
TOP