cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

3 phương pháp bổ sung nội tiết tố nam hiện nay

Việc bổ sung nội tiết tố nam Testosteron là cần thiết cho các quý ông đang mắc bệnh về sinh lý bao gồm rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy tinh,...Hiện nay có 3 phương pháp để bổ sung nội tiết tố nam(mang tính chữa bệnh) bao gồm thuốc uống, gel thoa ngoài da và thuốc tiêm. Cùng đánh giá ưu và nhược điểm của các phương pháp này ngay sau đây

 

Phương pháp bổ sung Testosteron bằng thuốc uống

 

Thuốc uống bổ sung Testosteron hiện nay không còn được ưa chuộng

 

Dùng thuốc uống để bổ sung Testosteron cho cơ thể được khá nhiều đấng mày râu ở châu Âu và châu Á sử dụng. Chúng có ưu điểm là đơn giản, dễ mua và dễ sử dụng. Tuy nhiên hiện nay phương pháp này không còn được sử dụng nhiều nữa. Bởi lẽ qua các cuộc nghiên cứu, người ta cho rằng uống thuốc để tăng cường Testosteron là không khả quan, mặt khác việc lạm dụng thuốc đôi khi sẽ gây ra một số phản ứng phụ cho cơ thể như ngộ độc gan hoặc tương tác với chế độ dinh dưỡng của bạn(bị dị ứng).

 

Bổ sung nội tiết tố nam bằng gel bôi


Loại gel bôi được sử dụng để làm tăng hoormon nam thường trong thành phần của chúng sẽ có một lượng hoormon Testosteron tương đương với lượng cơ thể cần hàng ngày. Chính vì vậy mà chúng cho hiệu quả khá tốt và nhanh chóng. Tuy nhiên chúng cũng có một số nhược điểm như giá thành cao, phải thoa hàng ngày và đúng vào khung giờ nhất định.

 

Tiêm bổ sung Testosteron

 

Tiêm bổ sung Testosteron cho hiệu quả nhanh

 

Lâu nay, tiêm vẫn được xem là cách chữa bệnh đạt hiệu quả nhanh nhất nhờ tác động tức thì của thuốc lên cơ thể. Tiêm Testosteron thường thông qua bắp tay, vùng bên hông,...  khoảng 1 – 2 tháng 1 lần và cơ thể nam giới sẽ được cải thiện ngay sau đó. Tuy nhiên nồng độ Testosteron lại không được đảm bảo ổn định, thời gian đầu sau khi tiêm sẽ quá cao và những ngày cuối lại quá thấp. Bên cạnh đó việc tiêm bắp cũng gây ra một số tác dụng phụ như đau bắp, áp xe tại nơi tiêm,…

Các phương pháp trên sẽ thường sử dụng cho những đấng mày râu bị thiếu hụt Testosteron nghiêm trọng. Tốt nhất là các bạn nên đi khám đầy đủ để biết được có cần thiết phải sử dụng chúng hay không.

 

Ngoài việc dùng thuốc các quý ông cũng có thể khắc phục và bổ sung nội tiết tố nam cho cơ thể bằng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện nay. Chúng vừa cho tác dụng khá tốt lại không gây ra các tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen có chiết xuất từ hàu biển, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, dâm dương hoắc,…có tác dụng nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể, kịp thời bổ sung Testosteron và Nitric Oxide giúp khắc phục và tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

ads
TOP