cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

4 biểu hiện cho thấy nam giới đang bị yếu sinh lý

Yếu sinh lý nam ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Chính vì thế mà các đấng mày râu nên chủ động phát hiện sớm bệnh (nếu có) để có biện pháp khắc phục kịp thời. Sau đây là 4 biểu hiện cho thấy nam giới đang bị hoặc có nguy có bị yếu sinh lý.

 

Rối loạn cương dương

 

Yếu sinh lý gây ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối vợ chồng

 

Một biểu hiện thường thấy của nam giới bị yếu sinh lý là cương dương rối loạn. Khi đứng riêng thì nó là một loại bệnh lý về tình dục, tuy nhiên chúng cũng là một biểu hiện cho thấy nam giới đang bị yếu sinh lý.

Nam giới bị rối loạn cương dương sẽ có một số biểu hiện như: “cậu nhỏ” không thể cương cứng khi quan hệ, chưa xuất binh đã mềm xìu hay cương dương không đúng thời điểm,…

 

Suy giảm chức năng tình dục

 

Suy giảm chức năng tình dục là biểu hiện thấy rõ nhất của nam giới bị yếu sinh lý. Đó là việc nam giới không còn có ham muốn gần gũi, không có hứng thú hoặc mất cảm giác với việc quan hệ tình dục.

Thông thường độ tuổi càng cao thì chức năng tình dục càng suy giảm do nội tiết tố nam Testosteron bị hao hụt, chính vì vậy nam giới cần chú ý bổ sung các thực phẩm chứa nhiều Kẽm để tăng cường sản xuất Testosteron cho cơ thể.

 

Rối loạn xuất tinh

 

rối loạn xuất tinh là một biểu hiện của yếu sinh lý

 

Những đấng mày râu yếu sinh lý thường bị rối loạn xuất tinh. Chúng bao gồm 3 trường hợp chính:

-         Đã đạt đến cao trào nhưng lại không thể xuất tinh

-         Xuất tinh sớm khi bạn, bạn tình hoặc cả hai đều chưa thỏa mãn

-         Xuất tinh ngược: bạn vẫn có cảm giác cực khoái nhưng “tinh binh” ra ngoài rất ít hoặc không có

 

Không đạt cảm giác cực khoái khi quan hệ

 

Với những nam giới có sinh lý bình thường, họ luôn đạt được cảm giác cực khoái, thỏa mãn sau khi xuất tinh. Ngược lại các đấng mày râu bị yếu sinh lý không chỉ không làm bạn tình thỏa mãn mà chính họ cũng không có cảm giác này. Một số đối tượng còn có cảm giác đau trong khi quan hệ, tiểu buốt, tiểu rát,…sau khi xuất tinh.

 

Lưu ý: Trên đây là 4 biểu hiện của nam giới khi bị yếu sinh lý. Theo các nhà nghiên cứu nam khoa, nếu bạn chỉ gặp các tình trạng trên 1, 2 lần thì có thể không cần phải lo lắng quá. Tuy nhiên nếu chúng diễn ra thường xuyên thì nam giới nên tìm đến sự hỗ trợ của các bác sĩ chuyên khoa để được hỗ trợ và điều trị kịp thời.

Ngoài ra để đảm bảo sinh lý không bị suy giảm, các đấng mày râu cần bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý, loại bỏ những thói quen không tốt và thường xuyên luyện tập thể thao để tăng cường sức dẻo dai, bền bỉ của cơ bắp.

ads
TOP