cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

4 biểu hiện nhận biết rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương là một bệnh lý nhạy cảm và có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống chăn gối của các cặp đôi. Tương tự các bệnh lý khác về nam khoa ở nam giới, rối loạn cương dương cũng có những triệu chứng nhận biết nhất định. Sau đây là 4 biểu hiện chính nhận biết rối loạn cương dương ở nam giới. Các đấng mày râu nên nắm bắt chính xác để có thể khắc phục nhanh chóng, kịp thời khi phát hiện bệnh(nếu có)


rối loạn cương dương gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục

 

Mức độ cao nhất của bệnh lý rối loạn cương dương là tình trạng nam giới không có ham muốn tình dục. Biểu hiện là ngay cả khi có kích thích (phim khiêu dâm, bạn tình,…) thì dương vật cũng không thể cương cứng và bản thân họ cũng không hề có ham muốn xác thịt.

Biểu hiện thứ hai là việc nam giới có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không thể cương cứng hoặc không đủ “cứng” để đưa vào “cô bé” tiến hành quan hệ.

Thứ ba là việc dương vật cương cứng không đúng lúc, lúc cần không có, lúc có không cần. Chẳng hạn khi không bị kích thích, hoặc trong một thời điểm tự nhiên trong ngày thì dương vật bất ngờ cương cứng, còn khi có ham muốn thì “cậu bé” vẫn ỉu xìu, mềm oặt.

Biểu hiện cuối cùng, có vẻ nhẹ hơn các biểu hiện trên đó là việc nam giới có ham muốn, dương vật có cương cứng nhưng chỉ được một thời gian rất ngắn. Thường thì sẽ mềm dần và nằm xìu trong âm đạo, khiến cho cuộc giao hợp không thành công. Các đấng mày râu cũng cần lưu ý về xuất tinh sớm và rối loạn cương. Ở đây rối loạn cương dương là chưa xuất tinh, còn xuất tinh sớm là dương vật có cương, có quan hệ được nhưng chỉ kết thúc trong một thời gian ngắn.


Nam giới cần chủ động phát hiện bệnh và khắc phục kịp thời

 

Trên đây chỉ là 4 biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương. Những biểu hiện này sẽ được gọi là bệnh nếu chúng diễn ra thường xuyên trong một thời gian dài (trên 1 tháng). Nếu nó chỉ xảy ra một vài lần thì nam giới cũng không cần phải lo lắng quá. Để đảm bảo chính xác nhất, các đấng mày râu nên tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia và bác sĩ nam khoa.

 

Để đảm bảo đời sống hôn nhân luôn nồng ấm, trọn vẹn thì tình dục hòa hợp là một yếu tố then chốt và không thể thiếu. Mặt khác nam giới luôn được mặc định là người trụ cột, dẫn đường trong “chuyện ấy”. Chính vì vậy những đấng mày râu nên có sự chủ động phát hiện và khắc phục những bệnh lý về nam khoa, tăng cường sinh lực phái mạnh cho chính mình. 

ads
TOP