cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

4 cách tự nhiên để tăng cường sinh lực phái mạnh

Bất lực ở nam giới, còn được gọi là rối loạn chức năng cương dương, là không có khả năng để có được hoặc duy trì một tình trạng cương cứng đủ cho quan hệ tình dục, theo National Kidney and Urological Disease Information Clearinghouse (NKUDIC). Khả năng của nam giới thường dễ dàng được khắc phục thông qua việc sử dụng các loại thuốc. Đối với những người không thoải mái với các tác dụng phụ của dược phẩm và muốn cố gắng điều trị tự nhiên, may mắn thay có những cách tự nhiên để tăng cường khả năng cho họ.


Phong cách sống

Phong cách sống

Hãy thay đổi lối sống lành mạnh để tăng khả năng tình dục. NKUDIC cho thấy cách đầu tiên và dễ dàng nhất để điều trị rối loạn chức năng cương dương là bỏ thuốc lá, giảm cân và áp dụng thói quen tập thể dục lành mạnh. Đôi khi những thay đổi này là đủ để giải quyết vấn đề rồi đấy.


Lo lắng

Lo lắng

Tìm cách để giảm mức độ lo lắng của bạn, điều mà có thể đóng góp cho bệnh rối loạn cương dương, theo Trung tâm y tế Đại học bang Ohio. Hãy tập thở thư giãn, massage từ đối tác của bạn, yoga hoặc thiền như là những cách tự nhiên để cải thiện khả năng tình dục bằng cách làm giảm sự lo lắng.


Tâm lý trị liệu

Gặp một nhà trị liệu để thảo luận về bất kỳ vấn đề tình cảm hoặc tâm lý nào có thể gây ảnh hưởng đến khả năng của bạn. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về khả năng của mình và giúp bạn nhận ra mình hoàn toàn bình thường. Bác sĩ trị liệu có thể giúp bạn xác định xem bạn có vấn đề nào về mối quan hệ đang dẫn đến các vấn đề bất lực và giúp bạn tìm cách giải quyết chúng.


Nhẫn co thắt

Hãy xem xét sử dụng một vòng thắt.. Vòng thắt được đặt ở đáy dương vật và sẽ giữ cho máu chảy ra khỏi dương vật sau khi cương cứng đạt được, giúp nó giữ được trạng thái này lâu hơn theo

Nguồn: Health.com.

ads
TOP