cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

4 gia vị nhà bếp giúp tăng cường ham muốn cho nam giới

Tiếp nối seri về các loại thực phẩm tốt nhất cho nam giới. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 4 loại gia vị nhà bếp rất dễ tìm nhưng lại có tác dụng tăng cường sinh lý và ham muốn cho nam giới rất tốt

Tỏi

 

gia-vi-1

Ăn tỏi giúp tăng cường Nitric Oxide cho cơ thể

 

Với các quý ông bị rối loạn cương dương thì tỏi gần như là món loại thực phẩm “đinh” giúp “chữa cháy” tình hình. Trong tỏi chứa chất chống oxi hóa rất cao có tác dụng tăng cường Nitric Oxide cho cơ thể và hoạt chất Allicin có vai trò thúc đẩy việc tuần hoàn và lưu thông máu đến “cậu nhỏ” giúp kích thích ham muốn tình dục và “cậu nhỏ” cương cứng được tốt hơn.

Ngoài ra 2 thành phần là Vitamin B6 và Selen trong tỏi còn giúp điều hòa lượng hoormon giới tính, tăng cường chất lượng và số lượng đội ngũ “tinh binh”.

 

Gừng

Từ thời xa xưa, ông bà ta đã biết sử dụng gừng như một vị thuốc dân gian trong các vấn đề “chăn gối".

Trong gừng có tính ấm nóng, vị cay nồng cùng 3 hoạt chất chính là Gingerol, Shogaol và Zingiberene có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện tốt tình trạng yếu sinh lý, đặc biệt là rối loạn cương dương ở nam giới.

Nam giới yếu sinh lý có thể sử dụng gừng cùng với mật ong hoặc dùng để nấu các món ăn hàng ngày đều được.

 

Ớt cay

 

gia-vi-2

Ớt cay giúp nam giới thêm sung mãn

 

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông thích ăn cay thường có ham muốn tình dục cao hơn và “sex” lâu hơn. Nguyên nhân là ớt cay cung cấp nồng độ cao hoomon tình dục nam – Testosteron cho cơ thể.

Một người họ hàng của ớt cay cũng có tác dụng tăng cường sinh lý nam rất tốt là ớt tiêu. Các chàng có thể lựa chọn 1 trong 2 loại gia vị ớt này để đời sống tình dục thêm “sung mãn”.

 

Quế

Quế là loại gia vị có tính nóng ấm. Đối với đời sống tình dục, quế có tác dụng làm nóng cơ thể, kích thích và tăng cường ham muốn, giúp nam giới nhanh chóng hòa quyện cùng bạn tình.

4 loại gia vị trên đây đều giúp nam giới thêm “bản lĩnh” hơn. Tuy nhiên các chàng cũng nên sử dụng chúng một cách hợp lý, điều độ. Bởi lẽ cái gì quá lạm dụng cũng không tốt đâu nhé.

ads
TOP