cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

4 giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng “trên bảo dưới không nghe”

“Trên bảo dưới không nghe”, “bất lực” là những từ ngữ được dùng để chỉ đến chứng bệnh rối loạn cương dương ở nam giới. Tùy từng nguyên nhân và thể trạng bệnh của nam giới mà bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp. Sau đây là 4 giải pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới đã được nghiên cứu và áp dụng thành công

Bổ sung L-Arginine

 

giai-phap-1

Những loại hạt có vỏ cứng giúp tăng cường L-Arginine cho cơ thể

 

L-Arginine là một loại Axit amin tự nhiên có tác dụng giúp cơ thể tổng hợp Protein. Ngoài ra chúng còn có một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc điều trị rối loạn cương dương cho nam giới. L-Arginine chính là chất mẹ sản sinh ra Nitric Oxide cho cơ thể - một hợp chất có tác dụng giúp lưu thông máu đến các bộ phận khác trong cơ thể, bao gồm cả “cậu nhỏ”, giúp duy trì sự cương cứng cho dương vật. Có thể nói bổ sung L-Arginine là đặc biệt cần thiết với nam giới “bất lực”, giúp quý ông nhanh chóng lấy lại “phong độ” và sự sung mãn trong chốn phòng the.

L-Argine được tìm thấy nhiều trong dâm dương hoắc, các loại hạt và socola đen. Ngoài ra nam giới cũng có thể bổ sung chúng thông qua các loại thực phẩm chức năng như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen,….

 

Ăn nhiều thực phẩm giàu Flavonoid

 

giai-phap-2

Mâm xôi đen, việt quất rất giàu Flavonoid

 

Flavonoid là một nhóm hợp chất thường gặp trong thực vật. Chúng có tác dụng nâng cao tính bền của thạch mạch máu, ngăn chặn quá trình oxi hóa và thu gọn các gốc tự do. Từ đó mà Flavonoid có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, lão hóa, tổn thương do bức xạ,…

Một cuộc nghiên cứu được thực hiện trên 25.000 nam giới cho thấy chế độ dinh dưỡng giàu Flavonoid cùng với việc tập thể dục giúp làm giảm 21% nguy cơ rối loạn cương dương.

Flavonoid có nhiều trong các loại quả mọng như việt quất, mâm xôi, nho đen và có cả trong rượu vang.

 

Liệu pháp hoormon

 

giai-phap-3

Testosteron có vai trò quan trọng trong vấn đề sinh lý nam

 

Testosteron là hoormon giới tính có vai trò quyết định đến khả năng tình dục của nam giới. Chính vì vậy mà khi gặp phải các vấn đề về cương dương, các đấng mày râu nên đến các cơ sở y tế để được đo chỉ số hoormon trong máu, từ đó có phương pháp bổ sung kịp thời.

Trước tiên thì nam giới nên bổ sung Testosteron cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm thường ngày như hàu biển, thịt bò, mầm lúa mì, nấm, vừng đen, lựu, socola đen, rau chân vịt, gan, hạt bí đỏ, sữa,…Nếu không khả quan thì mới cần đến các liệu pháp tiêm bổ sung khác.

 

Giữ trọng lượng cơ thể luôn ở mức ổn định

Có ai đó đã nói rằng “gầy là thầy tất cả”, chưa biết câu này có thực sự đúng với mọi đối tượng hay không nhưng béo thực sự là kẻ thù của sinh lý nam. Một cuộc nghiên cứu ở Canada đã cho thấy rằng, giữ trọng lượng cơ thể luôn ở mức ổn định là cách đơn giản giúp nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ trong chuyện chăn gối.

ads
TOP