cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

4 tác hại của bệnh yếu sinh lý mà nam giới cần biết

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống chăn gối của vợ chồng, yếu sinh lý ở nam giới còn gây ra nhiều tác hại khác nữa. Cùng điểm qua 4 tác hại chính do bệnh yếu sinh lý nam gây nên

 

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

tac-hai-cua-yeu-sinh-ly-1

 

Yếu sinh lý khiến mối quan hệ vợ chồng ngày càng căng thẳng

 

Không nói thì ai cũng biết tình dục đóng vai trò quan trọng như thế nào trong đời sống của các cặp vợ chồng. Nó là sợi dây kết nối tình cảm cặp đôi với nhau. Đặc biệt trong vấn đề tình dục thì nam giới luôn được xem là người chỉ đường bởi đặc trưng giới tính của họ. Chính vì vậy mà khi người chồng bị yếu sinh lý sẽ khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng, bất hòa, dễ đổ vỡ vì nhu cầu tình dục không được thỏa mãn. Thậm chí nhiều phụ nữ còn tỏ thái độ coi thường với những nam giới bị yếu sinh lý.

 

Ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý nam giới

Qua các cuộc khảo sát, nghiên cứu, các chuyên gia đã đưa ra một nhận định rằng: có đến hơn 90% nam giới bị yếu sinh lý thường xuyên rơi vào trạng thái rối loạn tâm lý, stress, trầm cảm do tự ti với bản thân và cả chính những những lời trêu đùa của người xung quanh.

Chưa kể yếu sinh lý và rối loạn tâm lý lại có một mối quan hệ vô hình với nhau. Càng căng thẳng tâm lý, yếu sinh lý càng nặng và ngược lại. Chính vì vậy mà rất nhiều cánh mày râu phải sử dụng đến liệu pháp tăng cường sinh lý nam bằng trị liệu tâm lý.

 

Nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm khác

 

tac-hai-cua-yeu-sinh-ly-2

Yếu sinh lý đôi khi là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác

 

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất. Cụ thể, yếu sinh lý đôi khi là biểu hiện của bệnh tim mạch, suy thận, tiểu đường, viêm đường tiết niệu,…

Các chuyên gia đã đưa ra lời khuyên: khi nam giới bị yếu sinh lý trên 3 tháng, nên đến các cơ quan y tế để được thăm khám và phát hiện các bệnh khác để có phương pháp chữa trị kịp thời(nếu có).

 

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Nam giới bị yếu sinh lý đều ít nhiều ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Đặc biệt một số trường hợp nam không thể đưa dương vật vào âm đạo để giao hợp, kèm theo đó là số lượng tinh trùng và chất lượng tinh trùng kém khiến tỷ lệ vô sinh ở nam giới ngày càng tăng lên.

Ngoài việc nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia, bác sĩ, nam giới cũng nên thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, bổ sung nhiều thực phẩm tăng cường sinh lý nam và loại bỏ các thói quen xấu để khắc phục yếu sinh lý nhanh và hiệu quả nhất.

ads
TOP