cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

5 thời điểm mà nam giới không nên quan hệ tình dục

Quan hệ tình dục là nhu cầu chung của tất cả mọi nam giới hiện nay. Tuy nhiên không phải thời điểm nào nam giới cũng có thể thực hiện “chuyện ấy” được. Chẳng hạn việc quan hệ sau khi uống rượu bia hay khi cơ thể mệt mỏi không những không kéo dài dài thời gian quan hệ cho nam mà chỉ càng làm cho “phong độ” đi xuống do sinh lực không đủ mạnh. Sau đây là tốp 5 thời điểm mà nam giới không nên quan hệ tình dục

 

Khi cơ thể đang mắc bệnh

thoi-diem-k-nen-quan-he-1

Thực hiện quan hệ khi đang mắc bệnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho sức khỏe

 

Việc thực hiện quan hệ khi nam giới đang mắc các bệnh lý trong cơ thể như tim mạch, huyết áp, chấn thương cột sống,…sẽ không giúp bạn tình đạt được khoái cảm mà ngược lại nó còn là mối nguy hiểm cho chính người bệnh vì phải tiêu hao quá nhiều sinh lực. Thậm chí quan hệ khi đang mắc bệnh tim mạch đôi khi còn khiến nam giới xuất huyết não, nhồi máu cơ tim và tử vong.

Với các căn bệnh có tính truyền nhiễm như HIV, giang mai, lậu,…thì nam giới tuyệt đối không nên quan hệ để tránh lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

 

Khi cơ thể đang mệt mỏi, stress

Có thể bạn đã nghe ở đâu đó việc quan hệ tình dục sẽ giúp làm tăng ham muốn ở nam giới, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Trên thực tế, “chuyện ấy” mang lại những tác dụng tích trên thật nhưng lại theo hướng lâu dài chứ không phải là tức thời. Hay nói cách khác, nếu thực hiện quan hệ thường xuyên sẽ giúp tâm trạng phấn chấn hơn. Nhưng với những thời điểm cơ thể mệt mỏi, stress thì việc quan hệ sẽ giống như bị gượng ép khiến bạn mất hứng thú và làm cơ thể càng thêm đuối do việc quan hệ cũng giống như tập thể dục vậy.

 

Sau khi uống rượu bia

thoi-diem-k-nen-quan-he-2

“yêu” sau khi uống rượu bia làm tăng nguy cơ rối loạn cương dương

 

Thông thường sau khi uống rượu bia nam giới sẽ có cảm giác rạo rực và thèm “yêu”. Tuy nhiên cồn chỉ có tác dụng tăng ham muốn ở nam giới nếu chỉ sử dụng với một lượng vừa đủ, hoặc đó là rượu vang. Còn lại nếu quan hệ sau khi uống quá nhiều rượu bia sẽ ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho cơ thể như tim đập nhanh hơn, tăng huyết áp đột ngột,…Bên cạnh đó việc sử dụng rượu bia thường xuyên cũng sẽ làm giảm sinh lực phái mạnh và ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

 

Khi bụng đang quá no hoặc quá đói

Khi bụng đang đói thì tất nhiên bạn sẽ không có đủ năng lượng cho một “cuộc yêu” hoàn chỉnh, hay còn gọi là chưa đến đỉnh mà đã hết xăng. Ngược lại sau khi ăn quá no, nam giới cũng không nên thực hiện quan hệ vì lúc này lượng máu trong cơ thể đang cần tập trung về bao tử để tiêu hóa số thức ăn mà bạn vừa dung nạp. Từ đó lượng máu bơm đế dương vật bị giảm sút, ảnh hưởng đến quá trình cương dương.

 

Khi chưa vệ sinh, làm sạch cơ thể

thoi-diem-k-nen-quan-he-3

Làm sạch cơ thể trước khi quan hệ giúp tăng hưng phấn cho bạn tình

 

Quan hệ khi cơ thể chưa được làm sạch sẽ gây ra 2 hệ lụy sau đây:

-         Thứ nhất, mùi hôi trên cơ thể sẽ khiến bạn tình khó chịu và không có hứng thú khi quan hệ. Chưa kể bạn cũng mất tự tin với chính bạn tình.

-         Thứ hai, quan hệ lúc này sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh cho cả cặp đôi.

Chính vì vậy mà lời khuyên dành cho bạn là không nên thực hiện quan hệ tình dục khi chưa việc sinh cơ thể và cả 4 thời điểm trên. Nhớ nhé!

ads
TOP