cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

7 cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn ở nam giới

Các câu chuyện, chủ đề xoay quanh vấn đề tình dục tuy nhạy cảm nhưng lại luôn nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người, đặc biệt là những cặp vợ chồng. Các câu hỏi liên quan đến vấn đề tình dục như: cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn, loại thực phẩm nào giúp tăng thời gian quan hệ tình dục, làm sao để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm,… không có gì là xa lạ nữa.

Và nếu bạn đã từng thử một số mẹo mà vẫn không đạt được kết quả hãy tìm hiểu và áp dụng ngay những biện pháp đơn giản dưới đây để duy trì cuộc “yêu” cho 2 bạn.

Danh mục

 1. Chọn bao cao su thích hợp giúp kéo dài thời gian quan hệ mà không cần dùng thuốc.

 2. Thay đổi tư thế quan hệ tạo hứng thú cho các cặp đôi

 3. “Một mình” giúp nam giới tăng thời gian quan hệ

 4. Véo vào đầu dương vật: đau nhưng “chất”

 5. Tư thế áp sát: cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn

 6. “Yêu” 2 lần: vừa tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp chàng học cách kéo dài thời gian quan hệ

 7. Bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ


1. Chọn bao cao su thích hợp giúp kéo dài thời gian quan hệ mà không cần dùng thuốc.

Trước đây bao cao su (Condom) chỉ có một tác dụng duy nhất là tránh thai và hạn chế các bệnh lây qua đường tình dục. Nhưng hiện nay nhu cầu của cánh mày râu tăng lên, condom cũng có nhiều nhiệm vụ và chủng loại hơn. Trong đó có loại bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn, và chống xuất tinh sớm.

7 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn cùng thực phẩm 3

Chọn bao cao su phù hợp sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam lâu hơn

Bao cao su này thực chất là chúng có chứa thành phần thuốc giúp kìm hãm kích thích đầu dương vật, chất này thường là benzocaine hoặc lidocaine. Ngoài các chất trên thì bao cao su dạng này còn có thêm nhiều chất bôi trơn nhằm mục đích giảm độ ma sát giữa dương vật và “cô bé”, nhờ đó mà thời gian đạt khoái cảm cho nam sẽ dài hơn.

Khi mua thì các bạn nên nói rõ loại bao cao su có chức năng kéo dài cuộc vui, hoặc các cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn.

Lưu ý là loại túi cao su này chỉ giải quyết được vấn đề một cách nhất thời và chỉ áp dụng hiệu quả trên những nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ. Nếu lạm dụng quá mức, phái mạnh có thể bị cảm giác lờn,mặt khác sử dụng condom đôi khi cũng gây vướng víu, khó chịu.


2. Thay đổi tư thế quan hệ tạo hứng thú cho các cặp đôi

7 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn cùng thực phẩm 5

Thay đổi tư thế quan hệ sẽ tạo cảm giác thích thú hơn

Tư thế khi quan hệ cũng là một vấn đề cần chú ý. Nếu cánh mày râu cứ mãi ôm khư khư cách quan hệ “nam trên, nữ dưới” đôi khi sẽ khiến cho đối phương cảm thấy chán ngấy, từ đó không có hứng thú trong các cuộc “yêu” nữa. Và bạn đời cảm thấy không mấy mặn mà thì cũng sẽ khiến bạn mất hết hứng thú và chóng vánh kết thúc cuộc giao hoan của 2 người.

Nếu như trong lúc bạn gần đạt đến cao trào và đột nhiên đổi tư thế khác sẽ tạo ra hứng thú cho cả hai và giúp cuộc vui được kéo dài hơn. Đó là cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn rất có hiệu quả với những đôi thiếu tính sáng tạo, truyền thống,…Vì thế các bạn cũng cần lưu ý phối hợp nhịp nhàng, không thay đổi quá nhanh các tư thế và chú ý đến cảm xúc của người bạn tình để tránh gây khó chịu cho bạn đời của mình.


3. “Một mình” giúp nam giới tăng thời gian quan hệ

Cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn cùng thực phẩm 1

Yêu một mình giúp tăng thời gian quan hệ cho nam

Một phương pháp luyện tập giúp cánh đàn ông rèn luyện khả năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục là “yêu” một mình. Nghe thì trông giống như thủ dâm nhưng thực tế thì không phải. Với thủ dâm nam giới sẽ thường xuất tinh luôn, còn “yêu” một mình là nam giới phải cố gắng không cho phép “cậu nhỏ” xuất tinh hoặc không xuất tinh sớm. Phương pháp này giúp phái mạnh làm quen với cảm giác của cơ thể và “cậu bé” trong khi quan hệ, giúp nam giới biết cách kiềm chế cảm giác và điều khiển “cậu nhỏ” theo ý mình.

Để đạt hiệu quả cao nhất thì nam giới nên đặt lúc xuất tinh hoặc đạt khoái cảm sau khoảng 15p hoặc càng lâu càng tốt. Mặt khác nam giới không nên lạm dụng phương pháp này để tránh lãng phí sức khỏe.


4. Véo vào đầu dương vật: đau nhưng “chất”

Cuộc vui của 2 bạn diễn ra quá ngắn, chưa thực sự cảm thấy thỏa mãn thì chàng đã muốn xuất tinh, hãy tạm dừng cuộc “yêu” và dùng tay véo nhẹ đầu dương vật, tập trung vào ống dẫn tiểu. Động tác sẽ giúp đẩy bớt máu ra khỏi “cậu bé”, đồng thời cảm giác ngừng ”cuộc chơi” đột ngột sẽ khiến nam giới tạm thời không xuất tinh.

Phương pháp này cho hiệu quả trong một số trường hợp và đây cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn hiệu quả. Tuy nhiên đây chỉ là cách giải quyết tình thế và sẽ khiến dương vật bị đau, thậm chí là tụ máu. Nếu quá lạm dụng sẽ gây phản tác dụng.


5. Tư thế áp sát: cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn

7 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn cùng thực phẩm 2

Áp sát nhau là cách hiệu quả làm tăng thời gian quan hệ cho nam giới

Hãy kích thích nàng bằng những động tác mơn trớn khoảng 15p rồi mới bắt đầu cuộc “yêu”, đến khi nàng đang lên đỉnh, bạn hãy thử thay đổi cách quan hệ của mình từ “đẩy vào” thành áp sát “cậu nhỏ” vào “cô bé”, đặc biệt hãy chú ý vào điểm G để giúp phụ nữ đạt được “sự thăng hoa” cao nhất.

Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn đơn giản được áp dụng khá nhiều và cho hiệu quả tích cực, giúp tạo sự mới lạ, hứng thú.


6. “Yêu” 2 lần: vừa tạo cảm giác mới lạ cho nàng, vừa giúp chàng học cách kéo dài thời gian quan hệ

Cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn cùng thực phẩm

"Vào cuộc" lần 2 sẽ giúp tạo cảm giác tốt hơn cho phái nữ đồng thời cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam

Thông thường trong cuộc ân ái thì các cặp đôi chỉ “chiến đấu” một lần rồi nghỉ ngơi. Nếu nam giới biết tạo cảm hứng cho nữ giới và “vào cuộc” lần nữa sẽ giúp chàng cải thiện “chuyện yêu” rất tốt. Qua quá trình luyện tập “yêu” 2 lần thì bạn có thể quay lại với cuộc “yêu” 1 lần và tất nhiên là thời gian rất đáng nể đấy.

Biện pháp này được khuyên thực hiện với những nam giới trẻ tuổi, có sức khỏe. Cánh mày râu trên 30 tuổi không nên áp dụng nhiều để tránh tổn hại sức khỏe.


7. Bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ

7 cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới lâu hơn cùng thực phẩm

Cung cấp thêm nhiều loại thực phẩm để giúp tăng thời gian quan hệ tốt nhất

Có khá nhiều loại thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ không thua kém gì Viagra cả. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa giúp hâm nóng tình cảm bằng các món ăn lại giúp chàng “sung mãn” hơn.

Có thể kể đến một số loại thực phẩm là chìa khóa giúp các cuộc “yêu” trở nên mặn nồng hơn:

+ Ăn hàu giúp tăng ham muốn và hưng phấn khi quan hệ.

+ Ăn chuối giúp tăng thời gian “yêu”.

+ Ăn một thanh socola đen giúp tăng cường ham muốn.

+ Ăn táo đỏ giúp hỗ trợ cương dương.

+ Ăn gừng giúp kích thích tình dục.

+ Dùng thực phẩm chức năng có các thành phần chiết xuất từ Hàu Biển, Dâm Dương Hoắc cũng là giải pháp hiệu quả và an toàn bởi loại bỏ được những lo lắng về nguy cơ thực phẩm nhiễm độc mà lại tiện lợi.

ads
TOP