cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Bí quyết kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Nếu như khi còn thuộc hội “FA”, các đấng mày râu chỉ “một mình” trong “chuyện ấy” với mục đích chính là xuất binh và đạt cực khoái thì khi có người bạn đời bên cạnh mục đích đó được chuyển sang là kéo dài thời gian quan hệ để mang đến cảm xúc cho “đối tác” và không bị coi thường về bãn lĩnh phái mạnh. Nhưng khổ một nỗi, nhiều ông đã thử qua biết bao nhiêu cách làm tăng ham muốn ở nam giới mà vẫn không kéo dài thêm thời gian quan hệ được tí nào. Rốt cuộc là vì đâu?

 

1001 cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Cũng có một số anh chàng biết cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn chỉ sau một vài “trận chiến”. Tuy nhiên đó chỉ là số ít mà thôi, vả lại đó cũng là “phong độ” sẵn có của họ rồi.

88.1

Vô vàn cách kéo dài thời gian quan hệ được nam giới áp dụng hiện nay

 

Kéo dài thời gian quan hệ hiểu đơn giản là đánh lừa cảm xúc bản thân, kiểm soát cực khoái. Cũng bởi vì thế mà từ thời xa lắc xa lơ, các quý ông đã tập tành cách ngăn chặn sự hưng phấn của cơ thể bằng cách làm trí óc phân tâm như hát, xem phim kiếm hiệp khi làm “chuyện ấy”, nghĩ đến những chuyện bực mình,…thế nhưng tình dục là sự sung sướng, cứ mải “cáu bẩn” như vậy thì làm sao còn hứng thú mà hưởng thụ nữa đây.

Không thể đánh lừa cảm xúc bản thân, nam giới lại chuyển sang những mẹo khác. Có cái tốt mà cũng lắm cái “dở người”. Có quý ông kia học lỏm ở đâu cách kéo dài thời gian “yêu” bằng việc bôi kem đánh răng lên đầu “cậu nhỏ”, thế là “xong trận” 2 vợ chồng lại phải kéo nhau vào bệnh viện để chữa viêm nhiễm, dị ứng. Không biết để đâu cho hết khổ!

Rồi thì bao nhiêu cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng gel bôi trơn, bao cao su chống xuất tinh sớm, kỹ thuật start – stop, véo đầu cậu nhỏ,…Khổ nổi cứ được cái này lại mất cái kia. Xem ra bài toàn kéo dài thời gian quan hệ còn khiến nhiều nam nhân đau đầu.

 

“Chìa khóa vàng” kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Mãi sau này, người ta mới nhận ra rằng, để kéo dài thời gian yêu, tăng ham muốn cho nam giới thì cứ phải tập trung vào bồi bổ cơ thể, chứ không thể mãi lạm dụng các mẹo vặt được. Thế là công cuộc nghiên cứu các loại thực phẩm tăng ham muốn, thuốc hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ ra đời.

 

88.2

Thảo dược tự nhiên tăng cường sinh lý nam hiệu quả

 

Sử dụng các loại thảo dược tự nhiên để tăng thời gian “yêu” được xem là phương pháp hoàn hảo nhất. Bởi chúng không có tác dụng phụ, hiệu quả nhanh và kéo dài. Tuy nhiên để giảm bớt công đoạn chế biển, tức là thay vì bạn phải mua các loại cỏ cây về để sắc, nấu, ngâm thì người ta đã chế biển, nghiên cứu và sản xuất dưới dạng các viên thuốc, thực phẩm chức năng với những nghiên cứu và công thức “chuẩn”.

Sản phẩm tăng cường sinh lý nam trên thị trường có vô vàn chủng loại. Thật giả lẫn lộn. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, các đấng mày râu cần phải biết lựa chọn những sản phẩm uy tín, an toàn. Trong số đó, phải kể đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen với chiết xuất từ 4 loại thực, dược phẩm tốt nhất cho nam giới là Hàu biển, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc. Danh tiếng của Kingsmen được tạo nên từ chính tác dụng thực mà nó mang lại – tăng sinh lực phái mạnh, kéo dài thời gian cho nam giới chỉ sau 7 ngày sử dụng.

ads
TOP