cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Bí quyết tăng cường sinh lý nam an toàn và hiệu quả thời hiện đại

Trong bất kỳ thời đại nào thì vấn đề tăng cường sinh lực phái mạnh cũng được đông đảo cánh mày râu và cả chị em quan tâm. Điểm khác nhau duy nhất của chúng có lẽ là các phương pháp được áp dụng. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một số bí quyết tăng cường ham muốn cho nam giới được áp dụng từ xưa đến nay và đưa ra phương pháp tăng cường lý nam an toàn và hiệu quả nhất cho thời hiện đại

Đàn ông xưa tăng cường sinh lý bằng cách nào?

Từ thời xa xưa, các đấng mày râu đã nhận thức được nỗi ám ảnh của sự “mềm yếu” và vai trò của sinh lý nam trong chuyện phòng the. Cũng chính vì thế mà hàng tá những bài thuốc tăng cường sinh lý kim cổ đông tây đã được nghiên cứu và ra đời. Có thể kể đến một số phương pháp tăng cường sinh lực xưa của nam giới trên toàn thế giới như sau:

 

bi-quyet-tang-sinh-ly-1

Tắc kè ngâm rượu được vua chúa phong kiến Trung Quốc “sủng ái”

 

+ Vào thời La Mã cổ đại, các nữ thầy lang đã biết cách giúp đàn ông tăng cường sinh lý bằng bí quyết nhúng biểu tượng dương vật được làm bằng da vào hỗn hợp tiêu xay – dầu – cây tầm ma cùng với lời khấn thần linh. Họ tin rằng việc làm này sẽ giúp các quý ông sung mãn hơn khi gần gũi phụ nữ.

+ Người Hy Lạp có phương pháp tăng cường ham muốn nam giới bằng cách ăn nhiều dầu olive và lúa mạch hấp.

+ Đàn ông Nhật Bản và Hàn Quốc lại ưa chuộng thịt chim sẻ và mật ong hơn trong vấn đề chăn gối.

+ Các vị vua chúa của Pháp tăng cường ham muốn bằng cách ăn nhiều lòng đỏ trứng gà. Ngày nay đàn ông pháp tin dùng hải sản đặc biệt là hàu, tôm, cua, cá hồi để tăng cường bản lĩnh phái mạnh.

+ Vua chúa phong kiến Trung Quốc rất “sủng” tắc kè ngâm rượu và xem đây là bài thuốc “tráng dương đại bổ” cho nam giới.

+ Thời vua Minh Mạng rất nổi tiếng với bài thuốc “Minh Mạng thang” với sự kết hợp của 20 vị thuốc Đông Y như Nhục thung dung, xuyên quy, nhị hồng sâm, cam kỷ tử,….

 

Còn đàn ông hiện đại, họ tăng cường sinh lực như thế nào?

 

bi-quyet-tang-sinh-ly-2

Xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng cân đối được đàn ông hiện đại quan tâm

 

Có thể thấy các bài thuốc tăng cường sinh lý cho nam nhân thời xưa khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên tác dụng của chúng vẫn chưa được kiểm chứng rõ ràng và một số bài thuốc mang tính khoa học không cao. Cũng chính vì vậy mà thời nay khá ít nam giới áp dụng theo phương pháp này, thay vào đó là sự xuất hiện của nhiều bí quyết tăng cường sinh lý cho nam giới khoa học, an toàn, hiệu quả hơn.

Một bí quyết được nhiều đàn ông hiện đại tin dùng nhất là sử dụng các thực phẩm chức năng có nguồn gốc tự nhiên. Các sản phẩm này được nghiên cứu và thêm bớt các thành phần “chức năng” để đảm bảo tá dụng tốt nhất cho sinh lý nam giới. Nổi bật nhất phải kể đến Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen được chiết xuất từ 4 thành phần tốt nhất dành cho nam giới là Hàu biển, Nhân sâm, Dâm dương hoắc và Đông trùng hạ thảo.

 

Sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen kết hợp với việc thay đổi lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng phù hợp giúp nam giới cải thiện sinh lý, lấy lại phong độ và bản lĩnh phái mạnh chỉ sau 7 ngày sử dụng.

ads
TOP