cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Bổ dương là gì? Một số thực phẩm, bài thuốc giúp bổ dương cho nam giới

Trước nay các đấng mày râu vẫn thường nghe nhiều đến cụm từ “bổ thận, tráng dương”. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ được bổ dương là gì và mối quan hệ của chúng với vấn đề sinh lực phái mạnh. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho các quý ông cái nhìn khái quát về bổ dương và một số món ăn, bài thuốc bổ dương cho nam giới

Bổ dương là gì?

 

bo-duong-1

Testosteron - yếu tố quyết định đến sinh lý nam giới

 

Hiểu một cách đơn giản nhất thì bổ dương là tập hợp các phương pháp bao gồm cả tự nhiên và dùng thuốc nhằm tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp nam giới sung mãn hơn trong chuyện giường chiếu dựa trên cơ chế tăng khả năng tổng hợp hoormon sinh dục nam Testosteron trong cơ thể.

Bổ dương là mong muốn và nhu cầu chính đáng của hầu hết nam giới hiện nay, đặc biệt là các quý ông có tuổi hoặc sắp bước vào thời kỳ mãn dục nam vì chúng tăng cường sức khỏe sinh lý tổng hợp cho cơ thể. Bổ dương không phải là chữa bệnh nên chúng gần như không gây ra tác dụng phụ nếu như nam giới biết sử dụng các phương pháp khoa học.

Các đấng mày râu cần lưu ý phân biệt giữa bổ dương và cương dương. Bổ dương tức là tăng cường sinh lý bằng cách tăng Testosteron. Còn cương dương là những bài thuốc để làm tăng lượng máu đổ về cậu nhỏ, cương dương chỉ dùng cho những nam giới bị rối loạn cương dương mà thôi.

 

Một số thực phẩm, bài thuốc bổ dương cho nam giới

Thay vì tìm đến sự hỗ trợ của các loại thuốc bổ thận, tráng dương trên thị trường. Nam giới có thể tự tăng cường sinh lý, bổ dương cho bản thân bằng những thực phẩm và bài thuốc sau đây:

 

bo-duong-2

Nhiều thực phẩm bổ dương cho nam giới

 

+ Các loại hải sản, đặc biệt là hàu, nghêu, sò, ốc, hến. Chúng có hàm lượng Kẽm rất cao nên giúp tăng cường Testosteron, bổ thận, tráng dương cho cơ thể rất tốt.

+ Hạt hạnh nhân, hạt dẻ, hạt bí, hạt óc chó,…có chứa nhiều Vitamin, Magie, Omega-3, L-Arginine.

+ Tỏi và trà xanh chứa chất chống oxi hóa giúp tăng miễn dịch, ngừa ung thu, tăng ham muốn nam giới.

+ Chuối, bơ, hoa quả tươi chứa nhiều Vitamin, chất chống oxi hóa, khoáng chất giúp hỗ trợ cơ thể sản xuất Testostosteron, tăng cường sinh lực nam giới.

+ Dâm dương hoắc giúp tăng cường sức khỏe sinh lý nam, tăng khả năng cương dương và ham muốn tình dục.

 

Ngoài những thực phẩm và bài thuốc trên, các đấng mày râu cũng nên tập thể dục thường xuyên, xây dựng lối sống và chế độ sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp tăng cường sản sinh hoormon nam Testosteron nội sinh trong cơ thể, mang lại sinh lý và đời sống tình dục sung mãn.

ads
TOP