cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Bổ sung Kẽm để kéo dài thời gian quan hệ cho nam

Thiếu Kẽm là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý liên quan đến tình dục ở nam giới như rối loạn cương dương, yếu tinh, bất lực,…bao gồm cả việc cánh mày râu không thể kéo dài thời gian quan hệ. Chính vì vậy bổ sung Kẽm là cách nhanh và hiệu quả nhất để tăng cường sinh lực cho nam giới.


Kẽm có vai trò quan trọng với sinh lý nam giới

 

Kẽm - nguyên tố vi lượng nhưng “đa vai trò”

 

Tại sao chúng tôi lại phải nhấn mạnh đến điều này rất nhiều lần? Hãy cùng điểm qua một số chức năng chính của Kẽm với sinh lý nam sau đây:

-         Kẽm là nguyên tố vi lượng đóng vai trò then chốt trong công cuộc sản xuất Testosteron – hoormon sinh dục nam. Nam giới có ham muốn hay không là phụ thuộc rất nhiều vào hàm lượng hoormon Testosteron trong cơ thể.

-         Kẽm giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của tuyến tiền liệt khỏi sự tấn công của Cadmium. Nếu tuyến tiền liệt không tốt thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sinh lực của nam giới.

-         Kẽm còn giúp nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng. Các cuộc nghiên cứu đã cho thấy, những nam giới ít bổ sung kẽm cho cơ thể đều có số lượng tinh trùng “khỏe” khá thấp.

-         Kẽm còn đóng vai trò ngăn cản sự tăng lên của nội tiết tố nữ Estrogen, đảm bảo đấng mày râu luôn có sự nam tính nhất định.

 

Tất cả những chức năng trên của Kẽm đảm bảo cho sự hoạt động tốt của sinh lý nam, nhờ đó mà việc bổ sung Kẽm cho cơ thể không chỉ giúp nam giới nâng cao sinh lực, phòng ngừa các bệnh lý nhạy cảm mà còn giúp làm tăng ham muốn ở nam giới và là cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn cho nam hiệu quả.


Bổ sung Kẽm cho cơ thể như thế nào?


Hàu biển - loại thực phẩm chứa hàm lượng Kẽm cao nhất trong tự nhiên

 

Có 2 hình thức bổ sung Kẽm được áp dụng hiện nay là ăn thực phẩm có chứa hàm lượng Kẽm cao và sử dụng thực phẩm chức năng.

- Ưu điểm của việc dùng thực phẩm là chúng đơn giản, hiệu quả và dễ tìm. Có thể kể đến một số loại thực phẩm có hàm lượng Kẽm cao như hàu biển, thịt lươn, thịt bò, hải sản, các loại hạt khô,…Tuy nhiên nam giới cần phải sử dụng thường xuyên, đúng liều lượng để đảm bảo hiệu quả lâu dài.

 

- Thực phẩm chức năng(TPCN) hiện nay cũng khá phổ biến, cách sử dụng cực kỳ đơn giản, hiệu quả mang lại khá nhanh nên được nhiều đấng mày râu lựa chọn. Đa số chúng được chiết xuất từ các loại thực phẩm tự nhiên mà nổi bật là hàu biển, nhân sâm,... TPCN được khuyên dùng cho những trường ham nam giới bị thiếu hụt Kẽm hay mắc một số bệnh lý như yếu tinh, nhược tinh, sụt giảm Testosteron,…

 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về Kẽm và sinh lý nam giới. Đừng quên bổ sung Kẽm ngay từ hôm nay để kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường sinh lực phái mạnh.

ads
TOP