cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Các biện pháp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả tức thì

Hiện nay có khá nhiều phương pháp được đồn đoán và cũng đã được nhiều đấng mày râu sử dụng để giúp kéo dài thời gian quan hệ tức thì. Tức là sau khi dùng nó, các đấng mày râu sẽ đạt được kết quả kéo dài thời gian xuất tinh và quan hệ ngay. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các phương pháp đó và đánh giá những ưu, nhược điểm của chúng.

 

Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

 

Bao cao su chống xuất tinh sớm được nhiều người lựa chọn

 

Đây là lựa chọn của khá nhiều cặp đôi hiện nay nhờ tính tiện lợi, đơn giản, hiệu quả cao của nó. Hơn nữa bao cao su loại này ngoài tác dụng kéo dài thời gian quan hệ thì còn góp phần tránh thai và hạn chế một số bệnh lây lan qua đường tình dục.

Phương pháp này được đánh giá có hiệu quả khá rõ rệt, nhờ các chất bôi trơn và chất kiềm chế kích thích nên nam giới có thể kéo dài được 3 – 5p khi quan hệ. Tuy nhiên nó có 2 nhược điểm là gây vương víu và chỉ có tác dụng với những đối tượng bị nhẹ, nếu lạm dụng sẽ không còn hiệu quả nữa, thậm chí là gây phản tác dụng.

 

Sử dụng các loại thuốc xịt, gel bôi trơn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ

 

Sử dụng gel bôi trơn để kéo dài thời gian quan hệ

 

Một sản phẩm cũng được biết đến nhiều là các loại thuốc xịt, gel hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Nguyên lý hoạt động của những sản phẩm này là trong chúng có chứa thành phần gây tê đầu dương vật, vì vậy mà khi tiếp xúc với cô bé sẽ làm giảm và ngăn cản các kích thích lên đầu dương vật. Nhờ đó mà nam giới có thể kéo dài thời gian quan hệ được lâu hơn.

Tuy hiệu quả nhanh lại không gây vướng víu như bao cao su nhưng nó vẫn không được khuyên dùng nhiều vì những chất này khi lạm dụng sẽ khiến “cậu bé” bị mất cảm giác, thậm chí là dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương,…

 

Véo vào đầu dương vật


Phương pháp này sẽ được sử dụng khi nam giới chuẩn bị đạt đến cao trào. Lúc này họ sẽ ngừng cuộc “yêu” và dùng tay để véo mạnh vào đầu dương vật, tập trung chủ yếu vào ống dẫn tiểu. Việc bị ngưng đột ngột cùng với cảm giác đau ở đầu dương vật sẽ khiến cảm giác kích thích tạm thời mất đi và không xuất tinh.

Ưu điểm của phương pháp này là bạn không phải nhờ đến các dụng cụ phụ trợ,…tuy nhiên nó lại khiến “cậu nhỏ” bị đau, thâm tím. Nhiều trường hợp nam giới bị ngưng cuộc “yêu” đột ngột về sau lại không có ham muốn để tiếp tục nữa.

 

Vậy đâu là biện pháp hiệu quả lâu dài?

 

Xây dựng lối sống lành mạnh để đạt hiệu quả lâu dài

 

Để đảm bảo kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường ham muốn ở nam giới có hiệu quả lâu dài, các đấng mày râu nên tập trung vào các phương pháp về sức khỏe. Đó là xây dựng một lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng cân đối, bổ sung nhiều thực phẩm tráng dương, luyện tập thể dục, thể thao và có thể sử dụng thêm một số loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe sẽ mang lại hiệu quả nhanh và bền vững nhất.

ads
TOP