cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam không cần thuốc

Hầu như các đấng mày râu đều gặp phải tình trạng xuất tinh sớm một vài lần trong đời. Chính vì vậy mà tìm kiếm phương pháp làm tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ là điều mà nam giới nào cũng quan tâm. Cùng tham khao ngay cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn không cần thuốc sau đây để xốc lại “phong độ” cho chính mình

Những mẹo nhỏ bạn cần nhớ trước khi “nhập cuộc”

 

Thời gian quan hệ lâu giúp cặp đôi thăng hoa hơn

 

Thời gian quan hệ lâu hay mau không chỉ phụ thuộc vào kỹ năng làm tình của các đấng mày râu mà nó còn bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như sức bền cơ thể, ham muốn, dinh dưỡng,….Bởi vậy mới nói, tăng cường sinh lực phái mạnh là cả một quá trình và thời gian quan hệ lâu chính là kết quả mà các đấng mày râu nhận được sau quá trình ấy.

Để có một “cuộc yêu” lâu dài, giúp cả hai cùng thăng hoa, nam giới cần phải bỏ túi cho mình các mẹo nhỏ sau đây:

-         Nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt là các thực phẩm tăng cường sinh lực nam giới như hàu biển, socola nguyên chất, gừng, hải sản, các loại hạt khô, rau củ quả tươi sạch,….

-         Tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng sức bền và sức chịu đựng cho cơ thể.

 

Chú ý nạp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể

 

-         Có lối sống lành mạnh, không lạm dụng các chất kích thích, tránh thủ dâm quá nhiều(chỉ 3 lần/tuần là đủ), không quan hệ tình dục bừa bãi, đặc biệt là gái làng chơi vì những căn bệnh thế kỷ nếu gặp phải sẽ có thể khiến cuộc đời bạn “tuột dốc không phanh”.

 

Kéo dài thời gian quan hệ khi chính thức “nhập cuộc”

Nhiều đấng mày râu khi quan hệ thường cảm thấy lo lắng và trong đầu luôn xuất hiện câu hỏi “không biết mình chiến đấu được bao nhiêu phút?”. Vô tình những suy nghĩ này lại càng khiến bạn lo lắng và hồi hộp nhiều hơn chứ chẳng thêm cho bạn được chút động lực nào cả.

Những thời gian đầu bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam. Nhưng nên nhớ là đừng quá lạm dụng vì đôi khi bạn sẽ phải phụ thuộc vào nó.

Hãy mở nhạc hoặc xem một bộ phim gì đó trong khi quan hệ. Cách này giúp tâm trí bạn bị phân tâm và không còn tập trung vào “chuyện ấy” nhiều nữa, nhờ đó mà thời gian quan hệ sẽ được kéo dài hơn.

Kéo dài màn dạo đầu để giúp bạn tình có thêm thời gian thăng hoa

 

Hãy tăng thời gian kích thích trước khi “yêu” và  “nhập cuộc” một cách từ từ. Hít vào thở ra thật chậm rãi sẽ khiến bạn lâu xuất tinh hơn. Nên ghi nhớ câu “nhẹ nhàng từ từ mới tăng dần” từ nhịp điệu đến hơi thở.

Cuối cùng, khi bạn sắp đạt đĩnh, hãy dừng lại và rút “cậu nhỏ” ra để đẩy bớt máu ra khỏi dương vật. Sau đó thay đổi tư thể và tiếp tục cuộc quan hệ cũng là một cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn mà nam giới nào cũng nên biết.

 

Hy vọng với những mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp các đấng mày râu có thêm nhiều kinh nghiệm mới để không gặp phải tình trạng “hết xăng” khi đang “lên đỉnh” nữa.

ads
TOP