cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Cách kéo dài thời gian quan hệ và xuất tinh lâu hơn cho nam giới

Cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn không chỉ là mong muốn riêng của các đấng mày râu mà chị em phụ nữ cũng rất thích điều đó. Chính vì vậy mà trên các diễn đàn, mặt báo dành cho các cặp đôi và phái mạnh luôn có rất nhiều bài chia sẻ các mẹo làm tăng ham muốn cho nam, kéo dài thời gian quan hệ tình dục,… Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn hướng dẫn, chia sẻ cho các bạn nam cách quan hệ lâu xuất tinh nhất.


Trước khi “lâm trận”Đừng quên nói lời ngọt ngào với đối phương


Quan hệ tình dục có 3 giai đoạn chính: trước, trong và sau. Có thể nói giai đoạn đầu tiên là rất quan trọng để có thể khơi gợi, kích thích ham muốn của cặp đôi.
Trước khi “lâm trận” phái nam hãy giữ cho mình một tinh thần thật thoải mái, nhất là các bạn mới quan hệ những lần đầu thường rất hay lo sợ, căng thẳng.

Đừng nghĩ chăm chăm đến việc mình sẽ quan hệ được bao nhiêu phút, “không biết mình có làm cô ấy thỏa mãn được không”,… Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy tập trung và tận hưởng từng giai đoạn của cuộc “giao hoan”. Hãy trò chuyện với đối phương và kéo dài màn dạo đầu thay vì cứ mong chờ, nôn nao đến “giây phút đó”.


“Lâm trận”


Lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp


Trong khi “lâm trận” có 4 điều bạn cần lưu ý để kéo dài thời gian quan hệ là:
- Tư thế quan hệ: Một tư thế quan hệ phù hợp sẽ giúp bạn “lâm trận” thoải mái hơn và hạn chế được những tai nạn không đáng có. Tuy nhiên nam giới cũng cần lưu ý thay đổi tư thế quan hệ để tạo cảm giác mới lạ cho cả 2 bạn.
- Nhịp điệu quan hệ: Nó không nhất thiết cứ phải đều đều. Hãy thay đổi chúng sao cho phù hợp với cảm xúc của bạn. Độ nông sâu, nhanh chậm sao cho 2 bạn đều hứng thú.
- Khi gần đạt đến cao trào, hãy thử kiềm chế cảm xúc lại, không “cọ xát” mạnh sẽ giúp “cậu nhỏ” giảm hưng thú và kích thích. Mặt khác hãy thử ép sát “cậu bé” thay vì đẩy vào sẽ tạm thời khiến bạn chưa “xuất binh”.
- Hoặc bạn có thể ngừng hẳn khi gần đạt cao trào, cùng nghĩ ngơi 5 – 10p rồi mới tiếp tục lại cũng là cách kéo dài thời gian quan hệ rất hay ho.


Sau khi “lâm trận”


Đừng quên bổ sung thực phẩm “bổ dương” vào các ngày hôm sau


Đa số cánh mày râu sau khi quan hệ sẽ khá mệt mỏi vì mất nhiều sức nên thường nằm dài người ra mặc cho đối phương làm thì làm. Chính điều này đã khiến bạn đánh mất cảm tình ở đối phương.
Hãy áp dụng một số tuyệt chiêu sau sẽ giúp làm bạn tình thoải mái và hứng thú hơn với những lần tiếp theo. Nhờ đó mà bạn cũng sẽ tăng ham muốn hơn cho bản thân.
- Thay vì rút ra ngay sau khi “xuất binh”, hãy giữ cậu nhỏ trong “cô bé” lâu thêm 1 chút.
- Thành thật hỏi về cảm nhận của người bạn tình.
- Ăn bổ sung nhiều dưỡng chất để bù đắp lại lượng calo và tinh binh đã mất. Đặc biệt là thực phẩm chứa Kẽm, Nitric Oxide, Cacbohydrat, …

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cánh mày râu có thêm một số bí quyết giúp kéo dài thời gian quan hệ, duy trì được “phong độ” ổn định nhất.

ads
TOP