cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Cẩn trọng khi bổ sung nội tiết tố nam Testosteron

Tetosteron được xem là hoormon sinh dục quan trọng nhất trong cơ thể nam giới. Thiếu hụt Testosteron gây suy giảm chức năng sinh lý nam, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý tim mạch, xương khớp,…Bổ sung Tetosteron là cách nhanh nhất giúp cân bằng lượng hoormon này cho nam giới. Tuy nhiên bổ sung thế nào cho đúng để tránh các tác dụng phụ thì không phải ai cũng biết

 

Đối tượng nam giới cần bổ sung Testosteron

 

 

bo-sung-noi-tiet-to-nam-1

Không được tự ý bổ sung Tetosteron (dạng thuốc) cho cơ thể

 

Testosteron được xem như con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng đúng và hợp lý sẽ mang lại những tác dụng tích cực cho người dùng, nếu dùng sai và lạm dụng sẽ gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì vậy mà vấn đề bổ sung Testosteron phải được sự đồng ý của bác sĩ. Cụ thể các đấng mày râu cần phải thăm khám và đo thử nồng độ Testosteron trong máu. Sau đó bác sĩ sẽ cho bạn lời khuyên sử dụng sản phẩm, liều lượng nào cho phù hợp.

Liệu pháp bổ sung Testosteron chỉ thích hợp sử dụng cho các đối tượng nam giới bị thiếu hụt Testosteron do cơ thể không sản xuất được hoặc chỉ sản xuất được ở mức độ nhỏ và không thể phục vụ nhu cầu bình thường của cơ thể. Ngược lại với những cánh mày râu có sức khỏe sinh lý bình thường thì không nên lạm dụng việc bổ sung Testosteron với mục đích phát triển cơ bắp, nâng cao nam tính,…nếu không muốn “lợi ít hại nhiều”.

 

Làm tăng Testosteron tự nhiên cho cơ thể

 

 

bo-sung-noi-tiet-to-nam-2

Làm tăng Testosteron cho cơ thể bằng phương pháp tự nhiên

 

Bổ sung Testosteron trực tiếp bằng dùng thuốc uống, tiêm, thoa,…không được khuyên dùng cho nam giới bình thường. Tuy nhiên bổ sung Testosteron tự nhiên là điều cần thiết và nên thực hiện để bảo vệ sức khỏe cơ thể và sinh lý bình thường cho nam giới. Theo đó việc bổ sung Testosteron tự nhiên được hiểu là nam giới sẽ sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên, các phương pháp tập luyện có tác dụng kích thích sản xuất Testosteron nội sinh trong cơ thể. Làm điều đó bằng cách nào?

-         Thứ nhất, làm tăng Testosteron bằng thực phẩm

2 nhóm thực phẩm có tác dụng gia tăng Testosteron tự nhiên cho cơ thể là nhóm thực phẩm chứa hàm lượng Kẽm cao và nhóm thực phẩm chứ nhiều Vitamin D. Cụ thể nhóm thực phẩm giàu Kẽm bao gồm: hàu biển, hải sản, thịt bò,…Thực phẩm nhiều Vitamin D có: cá ngừ, sữa tách béo, lòng đỏ trứng, thực phẩm họ đậu và cả ánh nắng mặt trời.

-         Thứ hai, tăng hoormon nam bằng tập luyện thể dục thể thao

Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao là cách tốt nhất giúp làm tăng sức mạnh cơ bắp cho nam giới, phòng ngừa bệnh tật và kích thích cơ thể sản sinh Testosteron tự nhiên.

-         Thứ ba, loại bỏ các tác nhân gây sụt giảm Testosteron

Để đảm bảo cơ thể không bị hao hụt Testosteron do các tác nhân xấu. Nam giới nên hạn chế và loại bỏ các thói quen gây ảnh hưởng đến việc sản xuất Tetosteron của cơ thể. Chúng bao gồm việc hút thuốc lá, uống bia rượu, ăn thực phẩm chứa nhiều chất béo,….

 

Ngoài các liệu pháp trên, các đấng mày râu cũng có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để hỗ trợ kích thích sản xuất Testosteron nội sinh, tăng cường sức khỏe cơ thể và sinh lý cho cơ thể.

ads
TOP