cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Cảnh báo việc nam giới lạm dụng liệu pháp thay thế hoormon

Hiện nay tỷ lệ nam giới sử dụng liệu pháp thay thế hoormon để tăng cường Testosteron cho cơ thể ngày càng tăng, đặc biệt giải pháp này được nhiều quý ông luống tuổi sử dụng vì mang lại hiệu quả đáng kể. Không thể phủ nhận tác dụng tăng cường sinh lý nam nhanh chóng mà chúng mang lại, song về lâu dài phương pháp này cũng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sinh lý và cả sức khỏe cơ thể

Liệu pháp “thay thế hoormon” là gì?

 

canh-bao-lam-dung-1

Tuổi càng cao nồng độ Testosteron càng sụt giảm

 

Liệu pháp “thay thế hoormon” là một giải pháp điều trị đặc biệt mà ở đó người ta sẽ sử dụng các hoormon tổng hợp bên ngoài cơ thể để điều trị mãn dục nam và các chứng do việc sụt giảm Testosteron gây ra như suy giảm ham muốn, chức năng tình dục,…Hoormon tình dục được đưa vào cơ thể nam giới chủ yếu là Testosteron.

Giải pháp này được nhiều quý ông sử dụng vì ở độ tuổi mãn dục nam, nồng độ Testosteron ngày càng “tụt dốc” khiến bản lĩnh phái mạnh đi xuống. Thay thế hoormon giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại sự cân bằng và chức năng tình dục được cải thiện một cách rõ rệt.

Trên thị trường hiện nay có 3 dạng thuốc bổ sung Testosteron bao gồm: viên uống, dạng tiêm và dạng xịt (gel bôi,…).

 

Hiểm họa từ việc lạm dụng liệu pháp “thay thế hoormon”

 

canh-bao-lam-dung-2

Nhiều hiểm họa từ việc lạm dụng “thay thế hoormon”

 

Liệu pháp thay thế hoormon cần được sử dụng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia và bác sĩ nam khoa. Nếu lạm dụng, nam giới có thể gặp phải một số tác hại sau:

+ Liệu pháp thay thế hoormon khiến nồng độ hoormon trong cơ thể không được duy trì ở mức ổn định. Cụ thể thời gian đầu sử dụng chỉ số hoormon sẽ luôn ở mức cao hơn bình thường và càng về sau thì càng thấp. Chúng làm tăng nguy cơ mắc một số lý trong cơ thể, đặc biệt là ung thư, chưa kể vấn đề ham muốn tình dục thất thường do chỉ số hoormon thay đổi.

+ Do hoormon được tổng hợp từ bên ngoài rồi đưa vào khiến cơ thể bị phụ thuộc, “chây ì” trong vấn đề sản xuất hoormon tự nhiên. Từ đó làm cho hoormon tự nhiên bị thiếu hụt nghiêm trọng, có thể gây teo tinh hoàn,…

+ Sự tăng lên đột ngột của nồng độ Testosteron khiến các chu trình sinh lý của cơ thể bị thay đổi theo như lông và tóc bị rụng, cơ bắp lớn nhỏ thất thường, tuyến tiền liệt quá tải,….

 

Kết luận

 

canh-bao-lam-dung-3

Hải sản giúp tăng cường Testosteron cho nam rất tốt

 

Để hạn chế tối đa tác dụng phụ mà liệu pháp thay thế hoormon mang lại, các quý ông nên chú ý đến một số điều sau:

+ Thăm khám và đo chỉ số hoormon kỹ trước khi sử dụng. Không sử dụng liệu pháp này quá 5 năm và chỉ dùng ở liều thấp nhất.

+ Bổ sung thêm các liệu pháp giúp tăng cường Testosteron tự nhiên như dinh dưỡng, thể dục thể thao,…

+ Có thể sử dụng các sản phẩm chức năng tăng cường Testosteron có nguồn gốc tự nhiên như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen để thay thế liệu pháp hoormon nếu lượng hoormon cơ thể không tụt xuống quá thấp để đảm bảo sức khỏe sinh lý về lâu dài.

ads
TOP