cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

“Cậu nhỏ” của bạn ghét cay ghét đắng 5 điều này!

“Cậu nhỏ” là không chỉ là “công cụ” để các đấng mày râu thể hiện bản lĩnh phái mạnh mà nó còn có vai trò quan trọng trong vấn đề duy trì nòi giống. Chính vì vậy mà tất cả các tác động của bạn lên dương vật cần phải đảm bảo an toàn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều nam giới đang duy trì những thói quên xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến dương vật và sinh lực phái mạnh. Cùng xem xem “cậu nhỏ” của bạn ghét nhất điều gì

 

Suốt ngày bị đo

 

cau-nho-1

“cậu nhỏ” rất ghét bị đo và mang ra so sánh đấy nhé!

 

Hãy học cách chấp nhận và hài lòng với những gì bạn đang có. Thực chất dương vật dài hay ngắn không ảnh hưởng quá lớn đến đời sống tình dục của bạn. Bạn có thể lo lắng khi chiều dài “cậu nhỏ” dưới 8cm trong trạng thái cương cứng, còn lại điều phụ nữ quan tâm chính là “kỹ thuật”, là cảm xúc chứ không phải là kích thước.

 

Kéo dương vật dài ra

Nhiều đấng mày râu hiện nay thường đánh đồng việc tăng cường sinh lực phái mạnh với kích thước dương vật. Tức là dương vật càng dài thì bạn càng “dẻo dai”. Thực sự điều này là rất sai lầm. Đôi khi việc kéo dài dương vật còn làm hỏng các cơ và mô ở dương vật khiến cậu nhỏ “yếu xìu” và không thể cương cứng sau khi được “thay đổi diện mạo”.

 

Không được làm sạch

Bạn có biết là “cậu nhỏ” rất ghét bị để dơ(bẩn) không, đặc biệt là sau khi bạn lâm trận. Nếu dương vật không được làm sạch tốt sẽ có nguy cơ mắc một số bệnh viêm nhiễm, nấm,…Thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Bạn nên làm sạch dương vật bằng nước hoặc dùng đến các sản phẩm làm sạch chuyên biệt thì càng tốt.

 

Mặc đồ lót quá chật

 

cau-nho-2

Mặc đồ lót quá chật sẽ khiến “cậu nhỏ” bị ngộp thở đấy

 

Mặc đồ lót quá chật sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển của dương vật khiến “cậu nhỏ” gầy gò, ốm yếu. Chưa kể chúng còn ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật gây ra tình trạng rối loạn cương dương, giảm khả năng sản xuất tinh trùng,…

Lời khuyên cho các đấng mày râu là nên sử dụng đồ lót đúng size và từ chất liêu thông thoáng. Ngoài ra khi đi ngủ bạn cũng nên cởi đồ lót để “cậu bé” được thở và nghĩ ngơi.

Đeo khuyên, săm lên dương vật

Có thể nhiều người sẽ xem đây là lưu ý thừa thãi và quái gỡ. Tuy nhiên không ít đấng mày râu hiện nay lại có sở thích này. Và “cậu nhỏ” của bạn thực sự rất ghét cay, ghét đắng việc này. Bởi lẽ không chỉ gây đau mà chúng còn làm tăng khả năng nhiễm trùng và nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm vì các “vết thương hở”.

 

Thay vì “bức tử” dương vật, bạn nên để chúng phát triển theo cách tự nhiên và bổ sung thêm nhiều dưỡng chất tốt để giúp “cậu nhỏ” sung mãn hơn. Đó cũng là cách đơn giản giúp tăng ham muốn cho nam giới hiện nay.

ads
TOP