cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Chưa lấy vợ đã bị xuất tinh sớm: nguyên nhân và cách khắc phục

Dạo quanh trên các diễn đàn về sinh lý, chúng ta sẽ không khó khăn để bắt gặp những câu hỏi liên quan đến vấn đề xuất tinh sớm. Điều đáng báo động là có một bộ phận không nhỏ nam giới trẻ tuổi, chưa lấy vợ đã bị xuất tinh sớm. Do đâu lại xảy ra tình trạng này và cách khắc phục ra sao? Đừng bỏ qua những thông tin sau đây để có câu trả lời

Xuất tinh sớm ở nam giới trẻ thường do nguyên nhân tâm lý

 

chua-lay-vo-da-xuat-tinh-som-1

Nam giới trẻ xuất tinh sớm thường do không làm chủ được cảm xúc

 

Có đến 90% nam giới chưa lập gia đình bị xuất tinh sớm đều xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Đây là kết quả được đưa ra qua một cuộc khảo sát thống kê trên 500 nam giới trẻ.

Theo đó, những đối tượng nam giới này khi tiến hành quan hệ với bạn gái thường có tình trạng lo lắng, căng thẳng, sợ không quan hệ được lâu sẽ khiến bạn gái coi thường,…chính những bất ổn về tâm lý này đã khiến các anh chàng bị xuất tinh sớm trong những lần đầu giao hợp. Ngoài ra việc lâu lâu mới “ịch” một lần, lo sợ sẽ mang thai, chưa kết hôn đã quan hệ (sợ bị phát hiện),…cũng khiến nam giới mất đi sự tập trung,…khiến cuộc “yêu” không được trọn vẹn và mất đi những khoái cảm do quan hệ tình dục mang lại.

Ngoài nguyên nhân tâm lý thì cũng có một số thói quen xấu khác dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới trẻ như uống rượu bia trước khi quan hệ, hút thuốc lá, dinh dưỡng không đầy đủ,….

 

Khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới trẻ

 

chua-lay-vo-da-xuat-tinh-som-2

Ăn một vài thanh socola đen trước khi “yêu” giúp nam giới sung mãn hơn

 

Như đã nói ở trên, nam giới trẻ bị xuất tinh sớm thường xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Vậy nên để khắc phục tình trạng này, các anh chàng cần tạo cho mình cảm giác thoải mái, thư giãn, không suy nghĩ, áp đặt phải quan hệ được bao nhiêu phút, bao nhiêu giờ,…sẽ tạo áp lực cho não bộ dẫn đến tình trạng xuất tinh không như ý muốn. Ngoài ra việc tạo cho cả cặp đôi một không gian đẹp, lãng mạn, kín đáo hoặc sử dụng thêm bao cao su,…cũng giúp làm chậm lại quá trình “xuất binh” của nam giới.

Để tốt hơn nữa, các anh có thể bổ sung thêm các thực phẩm giàu Kẽm như hàu biển, hải sản, socola đen; sản phẩm hỗ trợ chiết xuất tự nhiên như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen,… để tăng thêm sung mãn trong khi quan hệ, tạo cảm xúc thăng hoa cho cả cặp đôi.

Một số nam giới trẻ bị xuất tinh sớm ở lần đầu, nhưng khi quan hệ lần thứ 2 đã lấy lại được phong độ do đã biết làm chủ cảm xúc và những kích thích thì không cần phải lo lắng. Sau một thời gian ngắn nhóm nam giới này sẽ làm chủ được “chuyện ấy”, việc kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn là điều không quá khó khăn.

ads
TOP