cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Chữa yếu sinh lý cho nam giới: đừng bỏ qua vai trò to lớn của người vợ

Nhiều nam giới bị yếu sinh lý hiện nay thường tìm đến các phương pháp điều trị khác nhau từ tự nhiên đến dùng thuốc đều có. Không thể phũ nhận tác dụng tích cực, tăng cường sinh lực cho phái mạnh từ những phương pháp trên. Tuy nhiên nếu biết tận dụng vai trò to lớn của người bạn đời bên cạnh thì thời gian điều trị bệnh sẽ được giảm xuống mức đáng kể

 

vai-tro-cua-vo-1

Nam giới yếu sinh lý thường tự ti, mặc cảm

 

Có một thực tế là nam giới có sinh lực tốt thì cũng là để phục vụ người bạn đời bên cạnh mình. Tuy nhiên đến khi gặp phải những trục trặc về sinh lý như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, mãn dục nam,….thì nam giới lại thường chịu đựng một mình. Giải thích cho hiện trạng này thì có 2 nguyên nhân chính như sau:

+ Thứ nhất, theo nhiều chuyên gia nhận định thì nhiều đàn ông tại Việt Nam hiện nay đang mắc phải căn bệnh “sĩ diện”. Họ rất sợ bị đả động đến cái “tôi phong độ” “sinh lực phái mạnh”,  nên rất ít khi bày tỏ, thậm chí là cố tình giấu nhẹm chúng đi. Nhưng rõ ràng, người phụ nữ bên cạnh bạn luôn tinh ý hơn bạn tưởng. Một phần là vì bản năng của họ, phần nữa họ luôn có ý thức quan tâm, chăm sóc cho người đàn ông của mình nên bạn không cần nói mà họ vẫn phát hiện được.

+ Thứ hai là nhiều cánh mày râu hiện nay không biết mình đang bị suy giảm sinh lực nên không có ý thức trong việc tìm kiếm các phương pháp làm tăng ham muốn cho nam giới. Kết quả là khi bệnh có những dấu hiệu quả rõ thì cũng chính là lúc tình trạng sinh lý đang bị yếu trầm trọng. Lúc này họ lại cảm thấy tự ti, mặc cảm, xấu hổ.

 

vai-tro-cua-vo-2

Người phụ nữ là động lực tinh thần to lớn cho nam giới

 

Người phụ nữ có thể giúp đỡ người đàn ông của mình nhanh chóng khắc phục và vượt qua giai đoạn này bằng rất nhiều cách:

Quan tâm hỏi han, chia sẻ, động viên với người đàn ông của mình sẽ giúp họ nhanh chóng lấy lại được trạng thái tâm lý cân bằng. Khi tâm lý thoải mái, không bị stress sẽ giúp nam giới có động lực để khắc phục bệnh lý.

Việc nam giới yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng mà còn cả sức khỏe cơ thể, sinh sản. Bởi vì vậy mà người phụ nữ cần giải thích cho người đàn ông của mình biết rằng, tăng cường sinh lực cho bản thân họ chính là cách giữ gìn hạnh phúc cho vợ chồng sau này. Hãy để nam giới nhận thức được vai trò của việc tăng cường sinh lý và người phụ nữ sẽ là động lực và hỗ trợ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Ngoài sự hỗ trợ về mặt tinh thần, người vợ cũng nên tìm hiểu thêm về các phương pháp tăng cường sinh lực cho chồng như: chế độ dinh dưỡng hàng ngày, đời sống tình dục đúng chuẩn, nhắc nhở chồng khắc phục những thói quen không tốt,…

 

Sự kết hợp hoàn hảo của cả cặp đôi sẽ nhanh chóng giúp người chồng vượt qua giai đoạn khó khăn và lấy lại “phong độ” vốn có của mình.

ads
TOP