cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Dâm dương hoắc – cứu tinh cho “cậu nhỏ” thêm sung mãn

Hẳn không ai trong chúng ta là không biết dê là loại động vật có đời sống tình dục rất mãnh liệt. Sở dĩ loài dê có được có được điều đó, ngoài 1 phần nhỏ là bản năng tự nhiên thì cái chính vẫn đến từ nguồn thức ăn của chúng. Đó chính là dâm dương hoắc. Chính vì vậy mà trong dân gian hiện nay đã loan truyền việc sử dụng dâm dương hoắc để tăng cường sinh lý nam. Thực hư tác dụng của chúng như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết ngay sau đây?

 

Dâm dương hoắc giúp tăng cường sinh lý nam?

 

86.1

Dâm dương hoắc giúp “cậu nhỏ” thêm sung mãn

 

Thay vì bán tin bán nghi các lời truyền trong dân gian về tác dụng điều trị yếu sinh lý nam của dâm dương hoắc thì các cuộc nghiên cứu của nhiều nhà khoa học đã cho chúng ta câu trả lời. Tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh của dâm dương hoắc là hoàn toàn có thật và đã được áp dụng vào các loại thuốc điều trị sinh lý cho nam giới.

Theo đó, trong dâm dương hoắc có chứa hàm lượng L-Arginine rất cao. L-Arginine chính là chất mẹ sản sinh ra Nitric Oxide (- một hợp chất trung gian có tác dụng nhận tín hiệu cương dương và điều phối việc lưu thông máu đến “cậu nhỏ” để giúp dương vật cương cứng khi quan hệ). Nhờ đó mà dâm dương hoắc được sử dụng trong việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Lâu nay các đấng mày râu luôn đau đầu với câu hỏi Nitric Oxide có trong thực phẩm nào nhiều nhất thì dâm dương hoắc chính là câu trả lời.

Ngoài ra trong dâm dương hoắc còn chứa thành phần Alcaloid, Flavonoid, Saponosid, Phytosterol, Acid béo, Vitamin E,…giúp lợi tiểu, cường gân cốt, tăng cường sức khỏe tim mạch, bổ thận, tráng dương, kích thích tình dục ở nam giới.

 

Sử dụng dâm dương hoắc đúng cách

 

86.2

Sử dụng dâm dương hoắc đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất

 

Dâm dương hoắc tuy có tác dụng tăng cường sinh lý nam hiệu quả nhưng chúng cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như chóng mặt, buồn nôn, khát nước, chảy máu cam nếu sử dụng với liều lượng lớn trong một thời gian dài. Vì vậy mà việc sử dụng dâm dương hoắc phải được sự tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia. Bên cạnh đó việc chế biến thuốc từ dâm dương hoắc cũng đòi hỏi sự hiểu biết và phối kết cùng nhiều dược liệu khác mới cho tác dụng nhanh và lâu dài được.

Đơn giản hơn, các đấng mày râu có thể chuyển qua cách tăng cường sinh lý ở nam giới bằng việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng có chiết xuất từ dâm dương hoắc. Nổi bật phải kể đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen, có chiết xuất từ 4 loại thực, dược phẩm tốt nhất cho nam giới là Hàu biển, Dâm dương hoắc, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo. Kingsmen giúp phục hồi và tăng cường sinh lực phái mạnh

ads
TOP