cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình. Phát hiện rối loạn cương dương sớm giúp đấng mày râu điều trị bệnh nhanh và hiệu quả hơn. Sau đây là một số dấu hiệu điển hình cho thấy cơ thể bạn đang gặp các trục trặc liên quan đến cương dương.


Rối loạn cương dương ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nhiều cặp đôi

 

Rối loạn cương dương hiểu đơn giản là tình trạng dương vật không thể cương cứng, khó cương cứng hoặc cương cứng không đủ lâu cho một lần quan hệ. Dựa theo ký thuyết này, có thể đưa ra một số dấu hiệu nhận biết tình trạng rối loạn cương dương như sau:

 

- Thứ nhất đó là dương vật không thể cương cứng để thực hiện cuộc giao hợp. Hay nói cách khác là nam giới không có, ít có ham muốn về tình dục, “bất lực”. Đây cũng chính là mức độ nặng nhất của bệnh lý rối loạn cương dương.

 

- Thứ hai, nam giới có cảm giác “yêu” nhưng lại không duy trì được sự cương cứng của dương vật, một số đối tượng ngay khi mới “chạm” vào đã “xìu”, dù cho đã sử dụng các biện pháp tăng ham muốn tự nhiên. Khi có dấu hiệu này chứng tỏ bạn đang bị rối loạn cương dương khá trầm trọng.

 

- Thứ ba là dương vật có thể cương cứng nhưng lại khá ngắn ngủ, không thể làm thỏa mãn nhu cầu của bạn tình và cả chính bản thân bạn.

 

- Thứ tư là tình trạng dương vật cương không đúng lúc, khi cần thì không có, khi có thì không cần. Hay còn được gọi là tình trạng nam giới mất điều khiển về dương vật. Một ví dụ điển hình là nhiều đấng mày râu có thể cương dương khi xem ảnh, phim kích thích tình dục nhưng khi “vào trận” thực sự thì gần như là không thể cương dương.

 

- Dấu hiệu cuối cùng là nam giới có sự cương dương, có ham muốn tình dục nhưng không điều khiển được dương vật theo như ý muốn của mình. Với vấn đề này thì cánh mày râu không cần phải lo lắng quá nhiều và có thể khắc phục khá nhanh.


Một số loại “thực phẩm vàng” với bệnh lý rối loạn cương dương

 

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh lý mà các bạn có phương pháp khắc phục sao cho phù hợp. Trước tiên hãy thay đổi ngay chế độ ăn uống khoa học, bổ sung thực phẩm tăng cường sinh lực nam (giàu kẽm và oxide nitric); thường xuyên luyện tập thể dục thể thao; loại bỏ những thói quen xấu,…Nhanh hơn thì đấng mày râu có thể sử dụng một số loại thực phẩm chức năng có tác dụng điều trị rối loạn cương dương và tăng cường sinh lực phái mạnh. Điển hình chính là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen.

ads
TOP