cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Đề phòng vô sinh ở nam giới bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương ở nam giới là một bệnh lý mang tính xã hội và có khá nhiều đấng mày râu hiện nay gặp phải tình trạng này. Tuy chúng không gây tử vong nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý người bệnh và cả khả năng sinh sản của nam giới sau này nếu không được phòng ngừa và chữa trị kịp thời

 

Nguy cơ vô sinh ở nam giới bị rối loạn cương dương

Theo cách hiểu đơn giản nhất thì nam giới muốn có con cần phải đáp ứng được ít nhất 2 tiêu chí đó là tinh trùng khỏe mạnh và có thể tiến hành giao hợp bình thường. Bây giờ hãy điểm lại biểu hiện của rối loạn cương dương:

+ Không có ham muốn tình dục => không thể tiến hành giao hợp, không xuất tinh.

+ Có ham muốn nhưng lại không lại không thể cương dương hoặc quá yếu => cũng không thể giao hợp.

+ Dương vật có thể cương nhưng lại không đúng lúc. Tức là khi lái xe, làm việc thì cương dương, khi gần gũi bạn đời thì không => khả năng giao hợp được là rất thấp.

+ Dương vật cương cứng được nhưng lại mềm xìu trong âm đạo khi chưa thực hiện trọn vẹn cuộc quan hệ => Tỷ lệ có con là khá thấp.

 

de-phong-vo-sinh-1

Rối loạn cương dương ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản

 

 

Có thể thấy rằng nam giới bị rối loạn cương dương hầu như không thể thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn thì làm sao tinh trùng có thể vào “cô bé” để tiến hành thụ tinh, chưa kể chất lượng tinh binh của họ cũng khá thấp, do đó khả năng có con tự nhiên là rất khó. Để phòng tránh vô sinh thì nam giới cần phải điều trị khỏi bệnh hoặc sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo với các đấng mày râu có tinh trùng bình thường nhưng bị rối loạn cương dương.

Các bạn cũng cần lưu ý phân biệt giữa rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm tức là nam giới có thể quan hệ bình thường, vẫn xuất binh bình thường, chỉ là thời gian “yêu” của họ ngắn mà thôi. Và tất nhiên hầu như nam giới xuất tinh sớm vẫn có con bình thường, ngoại trừ những trường hợp chất lượng tinh trùng quá yếu,….

 

Phòng ngừa và khắc phục rối loạn cương dương ở nam giới

Để đảm bảo sức khỏe sinh sản và cả “bản lĩnh phái mạnh” thì các đấng mày râu cần ý thức được việc điều trị rối loạn cương dương và tăng cường sinh lý cho chính mình. Theo đó, nam giới có thể phòng ngừa và khắc phục rối loạn cương dương bằng một số phương pháp tự nhiên sau:

 

 

de-phong-vo-sinh-2

Tập thể dục giúp tăng Nitric Oxide và Testosteron trong máu

 

-  Thứ nhất, tăng cường Nitric Oxide(NO) cho cơ thể - một hợp chất trung gian có tác dụng truyền tín hiệu cương dương và tăng cường lưu lượng máu về “cậu nhỏ” giúp dương vật cương cứng. Tăng cường Nitric Oxide cho cơ thể như thế nào?

+ Thông qua thực phẩm: Nitric Oxide có trong thực phẩm nào? Đó chính là các loại thực phẩm có chứa chất chống oxi hóa cao, thực phẩm giàu Vitamin C, E. Bao gồm trà xanh, tỏi, cá nước lạnh, chuối, bơ, rau cải xanh, súp lơ, nấm, măng tây, nho đen, socola nguyên chất, lựu, các loại hạt có vỏ cứng (óc chó, hạnh nhân, điều)…

+ Thông qua việc tập thể dục thể thao thường xuyên.

+ Thông qua thảo dược: Dâm dương hoắc,….

+ Sử dụng các sản phẩm có chứa L-Arginine – chất mẹ sản sinh ra NO như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen,…

 

- Thứ hai, tăng cường Testosteron để tăng ham muốn tình dục, tăng số lượng và chất lượng tinh binh. Bằng cách nào?

 

de-phong-vo-sinh-3

Bổ sung thực phẩm giàu Kẽm để tăng Testosteron và tinh binh

 

+ Tập thể dục thể thao thường xuyên

+ Bổ sung thực phẩm giàu Kẽm: hàu biển, hải sản, thịt bò,…

+ Loại bỏ các thói quen xấu: thuốc lá, rượu bia, thức khuya,…

+ Bổ sung Vitamin D: ánh nắng mặt trời sáng sớm,…

 

Ngoài ra, các đấng mày râu cũng nên tìm đến sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia nam khoa để có liệu trình điều trị thích hợp, cho kết quả nhanh và bền vững nhất.

ads
TOP