cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Điều trị rối loạn cương dương do nguyên nhân tâm lý

Bệnh lý rối loạn cương dương ở nam giới hiện nay gồm có 2 nhóm nguyên nhân chính là do tổn thương thực thể và nguyên nhân tâm lý. Trong đó nhóm rối loạn cương dương do tâm lý thường có tỉ lệ nhỏ hơn. Thực chất rối loạn cương dương do tâm lý được hiểu như thế nào và cách điều trị ra sao? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay bài viết sau đây

 

Thế nào được gọi rối loạn cương dương do tâm lý?

 

Stress, căng thẳng lâu ngày dẫn đến tình trạng  rối loạn cương dương

 

Hiện nay có khá nhiều đối tượng nam giới gặp phải vấn đề rối loạn cương dương như “cậu nhỏ” không thể cương cứng, thời gian cương quá ngắn, không có ham muốn khi gần gũi vợ,…thường tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm sinh lý liên quan, kết quả cho thấy sức khỏe cơ thể bình thường, bộ phận “làm việc” cũng bình thường thì sẽ được chẩn đoán là rối loạn cương dương do nguyên nhân tâm lý.

 

Trên thực tế, rối loạn cương dương do tâm lý thường có tỉ lệ thấp hơn so với tổn thương thực thể. Tuy nhiên vẫn có nhiều quý ông gặp phải tình trạng này. Thường sẽ có 4 nguyên nhân sau:

-         Do áp lực công việc, mệt mỏi, căng thẳng, stress,…khiến ham muốn bị giảm đi.

-         Quan hệ trong khi không có hứng thú, quan hệ “miễn cưỡng” cũng là một nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương tâm lý.

-         Mâu thuẫn gia đình, vợ chồng,…khiến nam giới không còn ham muốn khi gần gũi vợ.

-         Quan hệ một cách vụng trộm, không phù hợp với chuẩn mực,…cũng là nguyên nhân gây bất an tinh thần và rối loạn cương dương.

 

Điều trị rối loạn cương dương do tâm lý

 

Nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa

 

Để điều trị rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực nam giới do nguyên nhân tâm lý, phái mạnh cần chú trọng vào các liệu pháp tâm lý, tư vấn kèm theo đó là việc thay đổi lối sống lành mạnh, kết hợp thể dục thể thao, sử dụng các thực phẩm tăng cường sinh lực nam.

+ Nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ tâm lý chuyên khoa để chấn chỉnh tinh thần, hiểu đúng về rối loạn cương dương.

+ Sự quan tâm, giúp đỡ, động viên của người bạn đời cũng là một phương thuốc rất hữu hiệu. Có thể cùng vợ đi du lịch để thay đổi không khí, xả stress, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

+ Tập thể dục thể thao: đi bộ, bơi lội, yoga, kegel,…chúng vừa giúp thư giãn tinh thần, tăng sức mạnh cơ bắp.

+ Loại bỏ những thói quen không tốt cho cậu nhỏ: thuốc lá, rượu bia, ngủ muộn, quần lót chật,...

+ Bổ sung thực phẩm tráng dương: hàu biển, thịt bò, các loại hạt, nhân sâm, dâm dương hoắc, socola đen, hải sản,…

+ Sử dụng thêm các thực phẩm chức năng để đẩy nhanh quá trình hồi phục và tăng ham muốn tình dục.

 

Hy vọng với những giải đáp trên sẽ góp phần giúp các đấng mày râu hiểu hơn về rối loạn cương dương do nguyên nhân tâm lý để từ đó có thể phát hiện và khắc phục nhanh nhất.

ads
TOP