cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Điều trị yếu sinh lý: cần nắm rõ nguyên nhân gây bệnh

Yếu sinh lý là một bệnh lý khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Theo thống kê thì có khoảng 25 – 30% đàn ông gặp phải các vấn đề liên quan đến sinh lý bao gồm rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,….

Với sự phát triển của Y học hiện nay, các đấng mày râu đã có thêm nhiều sự hỗ trợ cho công cuộc khắc phục và tăng cường sinh lý. Nhưng để công cuộc này đạt được hiệu quả cao thì bắt buộc nam giới phải nắm rõ nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý của mình.

Điểm danh những “sát thủ” gây yếu sinh lý nam

 

dieu-tri-yeu-sinh-ly-1

Nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

 

Không như trước đây, nam giới yếu sinh lý thường được gán vào nguyên nhân tâm lý. Hiện nay, Y học hiện đại đã phát hiện thêm nhiều nguyên nhân gây ra yếu sinh lý nam bao gồm cả chủ quan lẫn khách quan.

Về nguyên nhân chủ quan bao gồm: tình trạng căng thẳng, stress kéo dài; lạm dụng các chất kích thích, đồ uống có cồn; thường xuyên thức khuya, mất ngủ; chế độ dinh dưỡng không đầy đủ; lạm dụng thủ dâm, quan hệ tình dục bừa bãi,….là những nguyên nhân khiến nam giới ngày càng “yếu”.

Về nguyên nhân khách quan gồm có: bệnh tật liên quan đến tim mạch, thận, tiểu đường, huyết áp; tuổi tác,…

Thông thường những nguyên nhân khách quan sẽ gây yếu sinh lý nặng hơn do nguyên nhân chủ quan. Đồng thời yếu sinh lý do các thói quen sinh hoạt(chủ quan) cũng dễ khắc phục hơn yếu sinh lý do bệnh tật, tuổi già.

 

Bí quyết tăng cường sinh lý cho nam giới

 

dieu-tri-yeu-sinh-ly-2

Bổ sung thực phẩm giàu Kẽm giúp tăng Testosteron cho cơ thể

 

Chúng tôi xin đưa ra 3 nhóm giải pháp cho 2 nhóm nguyên nhân yếu sinh lý trên như sau:

+ Nhóm nam giới yếu sinh lý do các nguyên nhân chủ quan, để khắc phục và tăng cường sinh lý cần phải loại bỏ các thói quen xấu đã nêu ở trên, xây dựng lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng đầy đủ đặc biệt bổ sung thực phẩm giàu Kẽm, L-Arginine, thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao,…Ngoài ra các đấng mày râu cũng nên bổ sung thêm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen để đẩy nhanh quá trình phục hồi của cơ thể.

+ Nhóm nam giới yếu sinh lý do nguyên nhân bệnh tật, ngoài việc thực hiện các biện pháp tự nhiên trên còn phải đến các cơ sở y tế hoặc được các chuyên gia thăm khám và có liệu pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó việc kiểm soát các bệnh lý cũng là cách để nam giới hạn chế các ảnh hưởng tiêu cực của bệnh đến sinh lý nam.

+ Các quý ông lớn tuổi bị yếu sinh lý có thể họ không còn có nhu cầu tăng cường sinh lý nữa mà hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc theo cách riêng của mình. Tuy nhiên yếu sinh lý ở tuổi già đôi khi cũng là biểu hiện của một số bệnh lý khác trong cơ thể. Chính vì vậy mà nam giới tuổi này cũng nên thăm khám thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và sinh lý bản thân.

ads
TOP