cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Điều trị yếu sinh lý hiệu quả bằng thuốc Đông y

Các sản phẩm điều trị và tăng cường sinh lý nam hiện nay thường được chia thành 2 dạng chính là Tây y và Đông y. Tây y hiểu đơn giản là những loại thuốc được tổng hợp từ các hoạt chất hóa học. Ngược lại Đông y là những dược phẩm có chiết xuất từ thực phẩm, thảo dược tự nhiên. Theo đó, các sản phẩm Đông y được khá nhiều đấng mày râu tin dùng vì chúng cho hiệu quả tốt, an toàn mà lại không gây tác dụng phụ

 

Tại sao nam giới nên dùng Đông y để tăng cường sinh lý

 

thuoc-dong-y-1

Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

 

Thị trường thuốc Tây y trong điều trị sinh lý cho nam giới hiện nay khá đa dạng, phong phú và các đấng mày râu có thể tìm mua một cách dễ dàng. Tuy nhiên nam giới yếu sinh lý hiện nay có rất nhiều nguyên nhân như tâm lý, lối sống, bệnh tật, chế độ ăn uống,…trong khi đó Tây y lại thường chỉ định sử dụng cho nam giới “mềm yếu” do các nguyên nhân bệnh tật. Ngoài ra việc sử dụng thuốc Tây còn gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn như tăng nhịp tim, đau đầu, chóng mặt, bị phụ thuộc vào thuốc,….

Trong khi đó các sản phẩm Đông y lại có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên mà chủ yếu là các loại dược, thực phẩm tăng cường sinh lý nam. Chúng cũng có tác dụng rất tích cực trong vấn đề chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lực mà lại không hề gây tác dụng phụ hay bị phụ thuộc vào thuốc khi sử dụng lâu dài. Thậm chí chúng còn có tác dụng tăng cường sức khỏe cơ thể.

 

thuoc-dong-y-2

Chế phẩm Đông y được nhiều người lựa chọn

 

Hiểu một cách đơn giản thì những sản phẩm Tây y chỉ nên dùng cho nam giới bị yếu sinh lý do bệnh tật. Còn sản phẩm Đông y lại dùng được cho hầu hết nam giới, kể cả có vấn đề về sinh lý hay có sinh lý bình thường nhưng lại muốn tăng cường đều được. Chính điều này đã chứng minh cho sự an toàn, hiệu quả của các sản phẩm Đông dược.

 

Nên lựa chọn sản phẩm Đông y nào cho nam giới “yếu mềm”?

Một gợi ý tuyệt vời cho các đấng mày râu đang tìm kiếm các sản phẩm Đông y hiệu quả tốt và lâu dài, đó chính là thực phẩm tăng cường sức khỏe Kingsmen. Tại vì sao bạn lại nên chọn sản phẩm này? Đó là nhờ Kingsmen có chứa 4 thành phần cực kỳ tốt cho các quý ông:

 

thuoc-dong-y-3

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

 

+ Thứ nhất, tinh Hàu biển với hàm lượng Kẽm cao nhất trong tự nhiên => Giúp tăng cường nồng độ Testosteron tự nhiên trong máu. Làm tăng số lượng và chất lượng tinh binh.

+ Thứ hai, Dâm dương hoắc là dược liệu chứa có chứa thành phần L-Arginine cực cao – chất mẹ sản sinh ra Nitric Oxide (NO). NO giúp tăng cường bơm máu giúp dương vật cương cứng tốt hơn. Đặc biệt tốt với nam giới bị rối loạn cương dương. Trong tự nhiên, không một loại dược, thực phẩm nào có chứa Nitric Oxide cao hơn Dâm dương hoắc.

+ Thứ ba, Nhân sâm được xem là một vị thuốc quý trong tự nhiên giúp thể lực thêm sung mãn, đặc biệt tốt cho các trường hợp nam giới yếu sinh lý, không có ham muốn tình dục,…

+ Thứ tư, Đông trùng hạ thảo trong Kingsmen có tác dụng bồi bổ sức khỏe, hồi phục sinh lực, đặc biệt tốt cho nam giới bị liệt dương, suy thận, di tinh, đau lưng mỏi gối.

 

Với những tác dụng tuyệt vời từ các dược, thực phẩm tuyệt vời thì thật sự không hề ngoa khi nói rằng Kingsmen có thể cho tác dụng tốt chỉ sau 7 ngày. Đặc biệt kết hợp với lối sống lành mạnh, thể dục thể thao thường xuyên sẽ giúp phái mạnh sẽ lấy lại “phong độ” chỉ sau 1 thời gian rất ngắn.

ads
TOP