cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Đồ lót nam có ảnh hưởng gì đến sinh lực phái mạnh?

Rất nhiều nam giới hiện nay có thói quen chọn đồ lót một cách rất tùy tiện. Thông thường họ sẽ quan tâm nhiều đến màu sắc hơn là chất liệu, kích cỡ. Nhưng ít ai biết rằng chính từ thói quen khó bỏ này đã gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tình dục của đàn ông. Bởi lẽ nếu chọn đồ lót nam không đúng có thể gây hại cho sinh lý nam giới

Đồ lót và sức khỏe sinh lý nam

 

do-lot-nam-1

Đồ lót ảnh hưởng đến sức khỏe tinh hoàn và “cậu nhỏ”

 

Đồ lót là được xem là món đồ để che chắn và bảo vệ cơ quan sinh dục của nam giới. Chính vì thế mà chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng của “cậu nhỏ” và tinh hoàn.

+ Có thể nhiều nam giới chưa biết nhưng để tinh hoàn khỏe mạnh bình thường thì nó cần phải có một nhiệt độ cần thiết. Mức nhiệt độ tốt nhất của tinh hoàn nên thấp hơn 3 – 4 độ so với nhiệt độ của cơ thể. Nếu nhiệt độ tinh hoàn bằng hoặc cao hơn nhiệt độ cơ thể sẽ là “thần chết” với Testosteron và tinh trùng. Thậm chí nó có thể làm teo tinh hoàn. Vì vậy đồ lót quá chật, chất liệu không tốt sẽ làm tăng nhiệt độ vùng nhạy cảm gây hại cho sức khỏe tình dục của nam giới.

+ Việc mặc quần lót quá chật cũng chính là bạn đang bức tử “cậu nhỏ” khiến cu cậu không thể “hít thở” và phát triển bình thường được. Đặc biệt với những anh chàng đang trong độ tuổi dậy thì, dương vật đang thời kỳ lớn đôi khi sẽ gây  cong, dị dạng dương vật dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương sau này.

 

Lựa chọn đồ lót nam thế nào cho đúng

 

do-lot-nam-2

Khỏa thân khi ngủ giúp tăng cường sinh lý và hạnh phúc cho cả cặp đôi

 

Để đảm bảo sự phát triển của dương vật và quá trình sản sinh Testosteron, tinh trùng của tinh hoàn được tốt nhất thì các đấng mày râu cần phải thận trọng, dành nhiều thời gian hơn nữa cho việc lựa chọn đồ lót.

Tốt hơn hết nam giới nên mua đồ lót đúng size của cậu nhỏ, hoặc hơi rộng một chút cũng không sao. Bên cạnh đó chất liệu của “lồng chim” cần phải có sự co giãn, thông thoáng giúp thấm hút mồ hôi, tốt nhất là bằng chất liệu bông hay còn gọi là sợi cotton,...

Bên cạnh đó, các đấng mày râu cũng nên đi bộ trong quần lót rộng và cởi bỏ quần lót trong thời gian ngủ để “cậu nhỏ” có thể “vươn mình hít thở”.

 

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các anh chàng bỏ túi thêm được nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn quần lót sao cho phù hợp nhất, đảm bảo sức khỏe sinh lý, tình dục.

ads
TOP