cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Dùng kem đánh răng để kéo dài thời gian quan hệ: lợi ít, hại nhiều!

Với các đấng mày râu, việc chưa lên đến đỉnh mà “hết xăng” quả thật rất “mất mặt”. Chính vì mà họ luôn cố tìm kiếm các phương pháp giúp kéo dài thời gian quan hệ. Thay vì đến các cơ sở y tế để được thăm khám, nam giới thường áp dụng những mẹo vặt nhỏ được nhiều người đồn thổi. Thời gian gần đây, phương pháp kéo dài thời gian quan hệ bằng cách bôi kem đánh rằng lên cậu nhỏ đang được khá nhiều đấng mày râu quan tâm. Tuy nhiên ít ai biết rằng, dùng phương pháp này lợi thì ít mà hại thì nhiều


Sai lầm khi dùng kem đánh răng để kéo dài thời gian quan hệ

Dung-kem-danh-rang-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-loi-it-hai-nhieu-1

Tuyệt đối không dùng kem đánh răng để tăng ham muốn


Theo đó, khi sử dụng kem đánh răng có chứa bạc hà bôi lên đầu “cậu nhỏ” sẽ giúp kháng khuẩn, trì hoãn xuất binh và kéo dài thời gian quan hệ. Thực tế thì một số đấng mày râu khi sử dụng cũng cho biết nó có tác dụng thật, tuy nhiên chỉ một thời gian sau mọi người mới vở lỡ ra hàng loạt tác hại mà nó gây nên. Tại sao lại như vậy?

Thứ nhất, sở dĩ việc dùng kem đánh răng giúp kéo dài thời gian quan hệ là vì trong thành phần của bạc hà có vị mát lạnh làm kích thích các dây thần kinh ngoại vi ở đầu “cậu nhỏ” giúp kìm hãng việc xuất tinh và kéo dài thời gian “lâm trận”. Tuy nhiên thời gian mà nó kéo dài được thì quả thật không đáng kể. Mặt khác nó cũng chỉ có tác dụng với những đối tượng nam giới “lâu lâu mới dùng một lần” mà thôi.

Thứ hai, kem đánh răng có chứa rất nhiều thành phần hóa học, nếu sử dụng lâu ngày sẽ khiến “cậu nhỏ” bị tê cứng và mất đi khoái cảm. Chưa kể, các thành phần này còn làm kích thích “cô bé” và gây ra một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho cả cặp đôi. Đã có nhiều cặp vợ chồng phải khổ sở tìm đến bệnh viện vì loại “thần dược nửa mùa” này.


Kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả lâu dài

Dung-kem-danh-rang-de-keo-dai-thoi-gian-quan-he-loi-it-hai-nhieu-2

Duy trì lối sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe sinh lý nam


Khi gặp phải các tình trạng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn,…nam giới nên tìm đến các cơ sở y tế để được thăm khám, xác định chính xác nguyên nhân, từ đó có cách khắc phục tốt nhất.

Với các đấng mày râu bình thường có nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ không nên lạm dụng những cách truyền miệng mà thay vào hãy áp dụng các biện pháp có cơ sở khoa học để đạt hiệu quả lâu dài. Cụ thể:

-         Chế độ dinh dưỡng hợp lý, bổ sung thực phẩm tráng dương: hàu biển, nhân sâm, súp lơ xanh, trứng cút, tỏi, socola đen,…

-         Thường xuyên tập thể dục thể thao để tăng sức bền cơ bắp và giúp cơ thể sản sinh Testosteron tự nhiên.

-         Loại bỏ thói quen xấu cho sinh lý: thuốc lá, bia rượu, thiếu ngủ, mặc quần lót chật, căng thẳng,…

-         Có thể bổ sung thêm một số loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để đẩy nhanh hiệu quả.


Hy vọng với những giải đáp vừa rồi sẽ giúp các đấng mày râu loại bỏ được những cách tăng thời gian “yêu” không khả quan đồng thời có phương pháp tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian an toàn, hiệu quả.

ads
TOP