cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Dùng thực phẩm để kéo dài thời gian quan hệ có thực sự khả quan?

Bồi bổ các loại thực phẩm kéo dài thời gian quan hệ đang là lựa chọn của nhiều đấng mày râu hiện nay. Tuy nhiên một câu hỏi được đặt ra là chúng có thực sự khả quan và mang lại hiệu quả như thế nào? Trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi trên.

 

Nhiều loại thực phẩm có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ

 

Có nhiều loại thực phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ

 

Theo khoa học chứng minh và những kinh nghiệm dân gian thì đúng là hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường sinh lý nam rất tốt.

Sở dĩ những loại thực phẩm đó có tác dụng tăng thời gian quan hệ là nhờ trong thành phần của chúng có những dưỡng chất giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường nồng độ hoormon nam Testosteron cho cơ thể. Không chỉ dùng để tăng cường sinh lực phái mạnh, một số loại thực phẩm còn giúp chữa trị các bệnh lý về nam khoa rất tốt.

Các loại thực phẩm tốt cho sinh lý nam thường chứa các thành phần Vitamin, Kẽm và chất chống oxi hóa. Trong đó phải kể đến một số loại thực phẩm “đầu sỏ” sau:

-         Hàu biển: loại thực phẩm có hàm lượng Kẽm cao nhất trong tự nhiên.

-         Socola đen: giàu chất chống oxi hóa, kích thích ham muốn.

-         Nhân sâm: tăng cường sinh lực.

-         Dâm dương hắc: chữa rối loạn cương dương.

-         Hoa quả: lựu, bơ, nho đen -> tăng Nitric Oxide cho cơ thể, khắc phục và điều trị rối loạn cương dương.

-         Các loại hạt: hạnh nhân, óc chó, hạt bí, hạt điều,…cũng cho tác dụng kéo dài thời gian quan hệ.

 

Nhưng dùng thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

 

Dùng đúng cách, đúng liều lượng và kiên trì để đạt hiểu quả cao

 

Tuy các loại thực phẩm trên có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ nhưng để thực sự đạt được hiệu quả nhanh và lâu dài thì các đấng mày râu cần phải đảm bảo một số yếu tố sau:

-         Thực phẩm phải được đảm bảo an toàn, không chứa các loại thuốc bảo vệ thực vật.

-         Dùng đúng phương pháp và đủ liều lượng. Nếu ăn quá nhiều cùng lúc đôi khi sẽ gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

-         Cần phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài và chúng thường có tác dụng nhanh hơn với những đối tượng nam giới bị yếu sinh lý nhẹ mà thôi.

 

Trên đây là một số điểm cần biết về việc sử dụng thực phẩm để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Các đấng mày râu có nhu cầu cải thiện thời gian yêu nhanh nhất nên kết hợp việc ăn uống thực phẩm bổ dương, tăng cường thể dục thể thao và sử dụng thêm các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam. TPBVSK Kingsmen là một sản phẩm tăng cường sinh lực nhanh, hiệu quả đáng để các quý ông tham khảo.

ads
TOP