cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Hàu biển có những tác dụng gì với sức khỏe nam giới?

Xưa nay, Hàu biển vẫn luôn được truyền tay là siêu thực phẩm vì những lợi ích dinh dưỡng của chúng, đặc biệt là lợi ích với sức khỏe nam giới. Vậy thực tế hàu biển có những tác dụng gì với nam giới? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để kiểm chứng xem chúng có thực sự xứng đáng với những lời lẽ có cánh của dân gian hay không.

 

Thay vì giới thiệu những thành phần của hàu biển, chúng tôi sẽ trình bày luôn những tác dụng nổi bật của chúng và kèm theo thành phần dinh dưỡng (minh chứng) để thực hiện tốt những tác dụng đó.

 

Ăn hàu biển – cách đơn giản để bảo vệ sức khỏe tim mạch


Món ăn từ hàu không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe

 

Trong hàu biển có chứa hàm lượng cao axit béo không no omega-3, chất béo bão hòa dưới 1,5 và rất ít cholesterol (chỉ khoảng 34mg trong 100gr thịt hàu). Những thành phần này giúp làm giảm lượng cholesterol trong máu, hạn chế xơ hóa thành mạch, giúp thành mạch co giản linh động hơn.

Hàu biển là một lựa chọn tuyệt vời cho chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe tim mạch.

 

Hàu biển tốt cho não bộ và cơ bắp


Hàu biển chứa một hàm lượng lớn protein, vitamin và các khoáng chất. Đây đều là các thành phần thiết yếu của cơ thể. Chúng chi phối hoạt động của hàng loạt enzim trong cơ thể để giải phóng năng lượng cho sự hoạt động của các cơ và noron thần kinh.

Đặc biệt hàu biển có chứa tyrosine – là một chất giúp kiểm soát tâm trạng và mức độ căng thẳng trong cơ thể.

 

Hàu giúp tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể


Ăn hàu biển giúp tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể

 

Các khoáng chất kali và magie trong hàu biển giúp thư giãn mạch máu và tăng cường tuần hoàn máu cơ thể. Hàm lượng sắt cao góp phần làm tăng tế bào hồng cầu, tăng sự vận chuyển oxi trong máu đến các mô và tế bào khác trong cơ thể.

Ăn hàu biển thường xuyên giúp làm giảm tình trạng thiếu máu, phòng ngừa các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu trong cơ thể.

 

Hàu biển tăng cường bản lĩnh đàn ông


Nói đến hàu biển mà không đề cập đến tác dụng tích cực của nó với sinh lý nam thì quả là một sự thiếu sót nghiêm trọng. Thành phần đưa hàu biển trở thành quán quân trong vấn đề nhạy cảm này chính là kẽm (Zn).

Với hàm lượng kẽm cao nhất trong thế giới thực phẩm tự nhiên, ăn hàu biển giúp cơ thể nam tái tạo và sản xuất hoormon nam testosteron nhanh hơn, tăng cường chất lượng và số lượng tinh trùng, góp phần đáng kể vào việc chữa trị các bệnh lý liên quan đến sinh lý nam như yếu tinh, yếu sinh lý, “bất lực”,…

Cũng nhờ tác dụng tăng cường tuần hoàn máu trong cơ thể mà hàu biển còn có tác dụng cực tốt trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

 

Với những tác dụng tuyệt vời trên, hàu biển xứng đáng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tuyệt vời cho nam giới hiện nay.

ads
TOP