cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Kéo dài thời gian quan hệ cho nam bằng phương pháp “stop – start”

Khi nhắc đến vấn đề kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới thì các phương pháp đưa ra thường tập trung vào những dụng cụ hỗ trợ (bao cao su, gel bôi,…) hay những biện pháp mà gần như hiệu quả của chúng phụ thuộc 100% vào sự nổ lực của các quý ông (thể dục thể thao, lối sống, thực phẩm hàu biển,…). Tuy nhiên, bên cạnh những cách mà nam giới phải “đơn phương độc mã” thì cũng có một số phương pháp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn đòi hỏi sự phối hợp của cả cặp đôi, nổi bật nhất phải kể đến “stop – start”. Thực chất kỹ thuật “stop – start” có giúp nam giới vượt qua xuất tinh sớm hay không và cách thực hiện sao cho đúng? Đừng bỏ qua những thông tin sau đây để biết câu trả lời

Bản chất của kỹ thuật “stop – start”

 

stop-start-1

Phương pháp “stop - start” giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

 

“Stop – start” thực chất là một bài tập giúp nam giới rèn luyện được khả năng kiểm soát việc đạt cực khoái, xuất tinh của mình. Thông qua các kích thích của đối tác, khi đàn ông đạt đến ngưỡng trạng thái trước khi xuất tinh thì họ sẽ dừng lại vài phút để “hạ nhiệt”. Quá trình này sẽ được lặp lại 3 lần trước khi nam giới đạt cảm giác cực khoái và xuất tinh.

Kỹ thuật “stop – start” thực sự có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ khá tốt. Tuy nhiên chúng đòi hỏi sự phối hợp hỗ trợ của đối tác và nỗ lực kiên trì của người bệnh vì phương pháp này đòi hỏi thời gian, sự kiềm chế rất cao. Bởi lẽ trên thực tế rất ít nam giới có thể kiềm chế được cảm giác xuất tinh ngay từ lần kích thích đầu tiên.

Ngoài ra phương pháp này cũng chỉ được khuyên áp dụng cho những đối tượng nam giới bị xuất tinh sớm ở mức độ trung bình mà thôi. Với những bệnh nhân xuất tinh sớm suốt đời thì khó có thể đạt hiệu quả mong muốn.

 

Thực hiện phương pháp “stop – start” như thế nào?

 

stop-start-2

Sự phối hợp ăn ý của cả cặp đôi là tiền đề cho sự thành công của phương pháp này

 

Như đã nói ở trên, phương pháp này đòi hỏi sự phối hợp ăn ý của cả người bệnh và đối tác. Chúng cũng có mối liên hệ mật thiết với kỹ thuật “nén, ép chặt”. Cụ thể cách thực hiện phương pháp này như sau:

+ Đối tác(người yêu, vợ) tiến hành kích thích dương vật đến khi bệnh nhân cảm nhận được sự thôi thúc xuất tinh trong cơ thể. Lúc này bệnh nhân sẽ ra dấu hiệu để đối tác dừng lại, sau đó dùng kỹ thuật “ép chặt” để tác động lực lên quy đầu dương vật – mục đích là để làm yếu đi mong muốn xuất tinh.

+ Khi cảm giác xuất tinh trong lần kích thích đầu tiên qua đi. Đối tác tiếp tục lặp lại quy trình này 3 lần trước khi cho phép dương vật đạt cảm giác cực khoái và xuất tinh.

Lưu ý: Phương pháp này cần được thực hiện ít nhất 3 lần 1 tuần. Thời gian đầu có thể sẽ rất khó khăn nhưng với sự kiên trì và “kinh nghiệm” rút ra sau mỗi lần tập luyện sẽ giúp nam giới sẽ kiểm soát được việc xuất tinh và kéo dài thời gian quan hệ tốt hơn.

ads
TOP