cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Khi mãn dục nam không còn là vấn đề riêng của người lớn tuổi

Nếu hiểu mãn dục nam là tình trạng sụt giảm nồng độ Testosteron trong máu khiến chức năng sinh lý bị suy giảm thì hiện nay, mãn dục nam không còn là vấn đề của riêng những người lớn tuổi. Bởi lẽ, tỷ lệ này đang ngày càng tăng lên và có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi

 

Báo động tình trạng tình trạng trẻ hóa mãn dục nam hiện nay

Qua một cuộc nghiên cứu gần đây nhất thì có đến 42% nam giới từ độ tuổi 30 đã xuất hiện các triệu chứng của mãn dục nam. Thậm chí có những trường hợp đã bắt đầu quá trình mãn dục nam từ độ tuổi 27 – 29. Cũng chính vì thế mà chúng ta không quá khó hiểu khi mà thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam ngày càng nhộn nhịp.

 

man-duc-nam-1

Độ tuổi mãn dục nam đang ngày càng trẻ hóa

 

Số lượng các đấng mày râu từ 28 – 35 tuổi phải tìm đến sự hỗ trợ của các bác sĩ, chuyên gia nam khoa ngày càng tăng lên. Có người thì tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, kẻ thì không có ham muốn tình dục, thời gian quan hệ quá ngắn khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lãnh đạm. Cá biệt, có nhiều nam giới bị báo động về tình trạng vô sinh do số lượng và chất lượng tinh trùng bị suy giảm nghiêm trọng.

Theo đó, nam giới khỏe mạnh có nồng độ Testosterol là 300 – 1200ng/ml. Khi nồng độ này giảm xuống dưới 300 thì được gọi là suy giảm sinh dục nam. Trước đây, vấn đề mãn dục nam thường xuất hiện chủ yếu ở nam giới trung niên từ 40 tuổi trở lên. Hiện nay, mãn dục nam đang ngày càng trẻ hóa được chẩn đoán nguyên nhân là do lối sống mất cân bằng như lạm dụng rượu bia, thuốc lá, thức khuya, lười vận động, quan hệ tình dục bừa bãi, thức ăn độc hại, căng thẳng, stress,…

 

Đối phó với tình trạng mãn dục ở nam giới trẻ

 

Căn cứ vào những nguyên nhân gây ra mãn dục nam mà chúng ta có các biện pháp đối phó với tình trạng này.

 

man-duc-nam-2

Xây dựng lối sống lành mạnh là điều cần thiết

 

Cách đơn giản nhất là nam giới cần xây dựng một lối sống lành mạnh bao gồm:

+ Chế độ dinh dưỡng cân bằng, đặc biệt bổ sung nhiều rau củ quả tươi, hải sản, đặc biệt là hàu biển. Hàu biển có tác dụng gì? Chúng giúp bổ sung Kẽm, tăng cường Testosteron, cải thiện chất lượng tinh trùng và “bản lĩnh” phái mạnh.

+ Hạn chế tối đa tình trạng căng thẳng, stress. Giữ tâm trạng luôn thoải mái.

+ Thường xuyên vận động, luyện tập thể dục thể thao.

+ Loại bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia.

+ Có đời sống tình dục lành mạnh: không quan hệ với gái làng chơi, đúng tần suất “yêu”,…

 

Ngoài các biện pháp trên, nam giới cũng nên bổ sung thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen kịp thời bổ sung và cân bằng nồng độ Testosteron trong máu, giúp đẩy nhanh thời gian phục hồi sinh lý nam.

ads
TOP