cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Không tạo ra khoái cảm cho phụ nữ vì xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không chỉ gây ra nhiều ưu phiền cho nam giới, làm tổn hại đến lòng tự trọng của phái mạnh mà nó còn ảnh hưởng đến đời sống chăn gối, hạnh phúc của cặp đôi vì nam giới không thể tạo ra khoái cảm cho người bạn đời của mình

Nam giới xuất tinh sớm khiến phụ nữ chưa kịp cảm nhận được dư vị của “chuyện ấy”

 

khong-tao-ra-khoai-cam-1

Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt vì xuất tinh sớm

 

Trên thực tế cơ chế đạt khoái cảm trong tình dục của nam và nữ là không hề giống nhau. Cụ thể nam giới cương cứng rất nhanh và mau chóng bước vào cực khoái, xuất binh ngay sau đó. Còn phụ nữ thì hoàn toàn ngược lại, thời gian hưng phấn của họ rất chậm, từ 10 đến 15p hoặc lâu hơn họ mới đạt được cảm giác cực khoái và sau đó thoái trào. Chính vì sự khác biệt này mà việc nam giới không tạo ra khoái cảm cho phụ nữ do xuất tinh sớm cũng là điều dễ hiểu.

Thậm chí nhiều cánh mày râu có thời gian quan hệ tình dục khá tốt cũng không tạo được khoái cảm cho bạn tình vì với phụ nữ, cảm xúc mới thực sự là điều họ cần. Và rất nhiều nam giới đã bỏ qua yếu tố này trong “chuyện ấy”.

 

Kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm cho phụ nữ trong “chuyện ấy” như thế nào?

Có 2 điều mà nam giới cần làm để tăng khoái cảm cho bạn tình là tăng cường sinh lý kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và quan tâm đến cảm xúc của họ cả trong và sau khi làm “chuyện ấy”.

 

khong-tao-ra-khoai-cam-2

Quan tâm hơn đến cảm xúc của bạn tình là điều nam giới nên làm

 

+ Nam giới có thể cải thiện thời gian yêu theo 2 cách: tăng thời gian quan hệ tức thời bằng việc sử dụng bao cao su, thay đổi tư thế, ăn vài thanh socola đen, tăng thêm thời gian màn dạo đầu,…hoặc biện pháp hiệu quả lâu dài nhưng đòi hỏi sự kiên trì như dinh dưỡng cân đối, tập luyện thể dục thể thao, loại bỏ rượu bia, thuốc lá,…

+ Sau khi quan hệ, các đấng mày râu không nên bỏ bê người bạn tình của mình. Thay vào đó hãy dùng những cử chỉ nhẹ nhàng, vuốt ve, âu yếm cô ấy. Ngoài ra bạn cũng nên tâm sự nhiều hơn, dò hỏi ý kiến của người ấy về cách “yêu” của bạn để 2 người thấu hiểu nhau hơn và có sự kết hợp ăn ý, thăng hoa hơn trong vấn đề “chăn gối”.

 

Xuất tinh sớm hay yếu sinh lý không chỉ đơn thuần là vấn đề riêng của nam giới. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy mà cả nam giới và phụ nữ đều phải có ý thức hơn trong chuyện này. Các đấng mày râu cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin, thay đổi lối sống sao cho cân đối, lành mạnh. Ngược lại những người vợ cần phải cảm thông, quan tâm, động viên hơn nữa để người chồng có thể cân bằng được cảm xúc và nhanh chóng lấy lại “phong độ” như ngày nào.

ads
TOP