cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Kích cỡ có thực sự quan trọng?

Kích cỡ và kỹ năng của phái mạnh luôn là chủ đề bàn tán nhiều của chị em phụ nữ khi bàn về “chuyện ấy”. Tất nhiên sẽ không có gì phải chọn lựa khi quý ông sở hữu cả kích thước tuyệt vời và kỹ năng tuyệt đỉnh. Nhưng nếu phải chọn một trong hai điều đó thì đối với quý cô điều nào là quan trọng hơn?

Các quý ông có “cậu nhỏ” kích cỡ lớn thường rất tự tin và cho rằng đó chính là bí quyết giúp nàng “lên đỉnh”. Ngược lại, nếu như “cậu bé” có kích thước khiêm tốn sẽ khiến quý ông rất rụt rè, mất đi sự tự tin trong chuyện chăn gối.

Kích cỡ của cậu nhỏ có thực sự quan trọng?

Vậy kích cỡ “cậu nhỏ” có thực sự quan trọng trong chuyện chăn gối?


“Cậu nhỏ” gây ấn tượng ban đầu

Theo một cuộc khảo sát, đa số các phụ nữ trong lần gặp đầu tiên họ sẽ nhìn vào vẻ bề ngoài của cánh đàn ông, sau đó họ hầu như đều lướt nhìn từ 1 đến 3 giây về phía “cậu nhỏ” và đây được xem là phản ứng tự nhiên của bất kì người phụ nữ nào.

Mặc dù cố gắng kiềm nén và không để quá lộ liễu nhưng rất nhiều khảo sát đã chứng minh rằng đây là phản ứng rất khó bỏ của chị em. Các vấn đề về kích cỡ và hình dáng của cậu nhỏ luôn là vấn đề nóng bỏng trong các cuộc trò chuyện của chị em phụ nữ.


 “Cậu nhỏ” to khiến phụ nữ dễ dàng bị kích thích hơn

Phụ nữ dễ bị thu hút bởi các yếu tố trực quan. Họ thường sẽ thấy kích thích hơn khi nhìn vào một chàng trai với cậu nhỏ khủng so với khi nhìn thấy một cậu nhỏ với kích thước nhỏ hơn.

Dù vậy, kích thước cậu nhỏ chỉ là một điểm cộng trong chuyện phòng the, phụ nữ còn có rất nhiều những mối quan tâm khác như về nhân cách và cách cư xử của quý ông.


Kích cỡ không phải là nhân tố chính tạo nên hưng phấn thật sự

Mặc dù chị em thường có ấn tượng ban đầu về kích cỡ nhưng điều đặc biệt quan trọng trong cuộc yêu được nhận định lại là thái độ và kỹ năng của cánh mày râu trong cuộc yêu.

Phụ nữ thích đàn ông phải vừa có thái độ tôn trọng vừa cuồng nhiệt trong cuộc yêu. Các kỹ năng về “khúc dạo đầu” cũng được bàn luận rất nhiều. Do chuyện ấy là sự kết hợp chuyển động nhịp nhàng của cả hai cơ thể nên khả năng sử dụng tay, môi, lưỡi, thậm chí là ánh mắt hay ngôn từ đặc biệt rất quan trọng đối với các quý cô. Khảo sát cho thấy phụ nữ thích dành 80% thời gian chăn gối cho “khúc dạo đầu”. Đây cũng là tiết mục quan trọng khiến họ cảm thấy thích mê chứ không phải việc cánh mày râu “hùng hục cày cấy”.


Điểm trừ của kích thước trong thực chiến

Ý kiến khác cho rằng, việc tiếp nhận một của quý lớn hơn bình thường có thể làm chị em bị tổn hơn và ngại phải yêu vào những lần tiếp theo. Từ đó gây lo lắng và ảnh hưởng đến cảm giác trong chuyện chăn gối.


Tạm kết

Như vậy, có thể thấy rằng kích thước là một yếu tố quan trọng trong chuyện chăn gối nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Thay vì tiDù rằng sở hữu kích cỡ khiêm tốn nhưng nếu quý ông thấu hiểu người phụ nữ của mình muốn gì và có những “chiến thuật” hợp lý thì lúc đó quý ông cũng hoàn toàn có thể tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.

Như vậy, cho dù sở hữu một cậu nhỏ khiêm tốn nhưng với kỹ năng sắc bén của mình, chắc chắn rằng chuyện làm chủ cuộc yêu sẽ không còn nằm ngoài tầm với của các anh. Vì vậy, ngay từ bây giờ, nam giới phải nên chú ý và chăm sóc sức khỏe bản thân, đặc biệt là sức khỏe tình dục. Để đạt được hiệu quả cao nhất, nam giới nên kết hợp tập luyện thể dục, ăn uống lành mạnh, và bổ sung thêm các thực phẩm tăng cường sinh lý nam với thành phần thiên nhiên, có xuất xứ rõ ràng.

ads
TOP