cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Làm thế nào để tăng cường sinh lực tự nhiên cho các quý ông?

Vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà tỷ lệ đàn ông trung niên, thậm chí là cả nam giới trẻ đang gặp phải nhiều vấn đề về tình dục. Tuy nhiên, thay vì tìm đến sự giúp đỡ của các chuyên gia thì các quý ông lại sử dụng những loại thuốc tổng hợp để tăng cường sinh lực. Cá biệt có những người bị suy giảm chức năng tình dục nhưng lại mua thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới. Thực chất chúng không hề tốt một chút nào cả

 

tang-cuong-1

Tỷ lệ đàn ông trung niên suy giảm ham muốn tình dục ngày càng tăng lên

 

Một lời khuyên dành cho các quý ông là: nếu như ngại đến các phòng khám nam khoa thì các quý ông nên tìm cách tăng cường sinh lực bằng các phương pháp tự nhiên trước đã thay vì tìm đến các loại thuốc viagra tổng hợp, hoặc nếu có dùng thuốc thì sản phẩm đó cũng nên có xuất xứ rõ ràng và có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen chẳng hạn.

 

Một số phương pháp tăng cường sinh lực tự nhiên cho các quý ông

-         Thay đổi chế độ dinh dưỡng

Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng có vai trò quyết định đến sức khỏe cơ thể, và đương nhiên là cả hiệu năng tình dục.

Các quý ông nên hướng đến một chế độ dinh dưỡng cân đối và lành mạnh, đặc biệt bổ sung nhiều các khoáng chất và Vitamin cần thiết cho sinh lực như: Kẽm, Vitamin nhóm B, Vitamin C, E, D, Selen, Canxi,….

-         Thực hiện lối sống lành mạnh

Lối sống lành mạnh là điều cần thiết với các quý ông lớn tuổi. Bởi lẽ ở độ tuổi “tứ tuần” thì chắc chắn cơ thể sẽ không được sung mãn và chức năng đề kháng cũng đã dần yếu đi.

Lối sống lành mạnh đơn giản chỉ là việc bạn ngủ đủ giấc, thường xuyên vận động, tập luyện thể dục thể thao, loại bỏ các chất kích thích có hại như rượu bia thuốc lá, giữ cho cơ thể luôn thoải mái, tránh stress, tâm lý,….

 

tang-cuong-2

Thực hiện lối sống lành mạnh giúp tăng “hiệu năng” cho các quý ông

-         Tăng cường Testosteron cho cơ thể

Độ tuổi càng cao thì lượng hoormon nam – Testosteron ngày càng sụt giảm. Chính điều này đã làm suy giảm ham muốn tình dục và sinh lực của phái mạnh. Một vấn đề đặt ra là các quý ông cần kéo chỉ số này lên hoặc chí ít cũng không được để chúng “tụt dốc không phanh”. Một số phương pháp đơn giản giúp làm tăng chỉ số Testosteron cho nam giới:

+ Bổ sung đầy đủ Vitamin D và Kẽm. Đây được xem là 2 thành phần then chốt cho hoạt động tổng hợp Testosteron của cơ thể.

+ Tăng cường hoạt động thể chất: đặc biệt là nâng tạ và tập luyện cường độ cao ngắt quãng.

+ Giữ trọng lượng cơ thể luôn ở mức ổn định cũng là một phương pháp hay ho giúp tăng cường chỉ số Testosteron ho nam giới.

 

Kiên trì thực hiện đầy đủ các phương pháp trên sẽ giúp các quý ông nhanh chóng cải thiện được hiệu năng và “phong độ” phái mạnh trong mắt bạn đời.

ads
TOP