cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Liệu trình tăng cường sinh lý nam hiệu quả

Để tăng cường sinh lý nam là cả một quá trình. Tùy theo từng mức độ yếu sinh lý mà các đấng mày râu sẽ áp dụng những biện pháp khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một liệu trình mang tính khoa học giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả ở nam giới.

Liệu trình dưới đây của chúng tôi sẽ theo từng mức độ yếu sinh lý nhất định. Các đấng mày râu sẽ thực hiện tuần tự từng bước một sẽ giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả. Với những đối tượng nam giới bị yếu sinh lý mức độ nhẹ sẽ có thời gian hồi phục lâu hơn những đối tượng bị nặng, chính vì vậy mà chúng tôi cần sự kiên trì và nghiêm túc trong khi thực hiện của các đấng mày râu.

 

  1. Lối sống lành mạnh


Thực hiện lối sống lành mạnh giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

 

Một lối sống lành mạnh là cách đơn giản giúp tăng cường sinh lý nam, đồng thời đó cũng các đấng mày râu tăng cường sức khỏe toàn bộ cơ thể.

Lối sống lành mạnh là một khái niệm gồm nhiều thành tố, cụ thể chúng bao gồm:

-         Chế độ ăn uống khoa học: Đặc biệt nam giới yếu sinh lý nên bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý nam như hàu, chuối, các loại hạt, trái cây, cá nước lạnh, socola đen,…

-         Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,…

-         Không đọc các truyện khiêu dâm, không thủ dâm, không quan hệ tình dục bừa bãi,…

-         Giữ tâm lý luôn thoải mái, hạn chế stress, căng thẳng,….

 

  1. Thực hiện các bài tập thể dục chuyên sâu


Hiện nay có rất nhiều bài tập thể dục có tác dụng khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới rất hiệu quả. Các bài tập này thường có đặc điểm chính là tập trung vào cơ dưới và xương chậu. Chúng giúp nam giới tiết chế được khoái cảm và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Cụ thể thì có một số bài tập mà nam giới có thể thực hiện như sau: bơi, đi bộ nhanh, đi bộ, kegel, yoga,…

Lưu ý để đạt hiệu quả cao nhất nam giới cần tập luyện đúng cách, đều đặn và khoa học.

 

  1. Bổ sung các loại thực phẩm chức năng


Bổ sung các loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam

 

Sử dụng các loại thực phẩm chức năng là cách khá nhanh để khắc phục tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam thường có các thành phần giúp cải thiện và tăng cường nồng độ hoormon nam testosteron – một yếu tố quan trọng của sinh lý nam giới.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả, chúng có chiết xuất từ hàu biển, nhân sâm, đông trùng hạ thảo,…Các đấng mày râu khi mua cần chú ý nguồn gốc xuất xứ và sự uy tín để tránh mua nhầm phải hàng nhái, kém chất lượng.

 

  1. Tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ


Với những đối tượng nam giới bị yếu sinh lý nặng hoặc đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp trên mà kết quả không như ý muốn, hãy tìm đến các bác sĩ để được thăm khám và có những liệu pháp điều trị thích hợp.

Yếu sinh lý tuy là vấn đề nhạy cảm nhưng rất quan trọng trong cuộc sống, vì vậy các đấng mày râu nên chủ động tìm hiểu thông tin và chữa trị một cách kịp thời để mang lại hiệu quả cao nhất.

ads
TOP