cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Lựa chọn phương pháp điều trị rối loạn cương dương đúng để mang lại hiệu quả cao

Rối loạn cương dương là một bệnh lý nhạy cảm thường gặp ở cánh mày râu. Điều trị rối loạn cương dương cũng không hề khó như nhiều người vẫn nghỉ. Sau đây là một số phương pháp chữa rối loạn cương dương đơn giản mà hiệu quả để tăng cường sinh lực cho phái mạnh.


Rối loạn cương dương khiến nam giới mất tự tin trong “chuyện ấy”


Để điều trị rối loạn cương dương hiệu quả thì cánh mày râu cần dựa vào nguyên nhân gây bệnh của chúng. Sau đây chúng tôi sẽ trình bày những cách điều trị rối loạn cương dương ở nam giới theo từng nhóm nguyên nhân nhất định.

 

Chữa rối loạn cương dương do tâm lý


Với những người đàn ông mới quan hệ những lần đầu hoặc bị áp lực về mặt tâm lý, stress, trầm cảm,…rất dễ bị rối loạn cương dương. Tuy nhiên đây được xem là nhóm đối tượng nhẹ và có thể chữa trị khá nhanh chóng.

Nam giới thuộc nhóm này có thể tìm đến các bác sĩ tâm lý để học cách trấn an tinh thần, giảm bớt căng thẳng khi “lâm trận”. Đặc biệt người bạn đời cũng đóng một vai trò rất quan trọng, nếu họ biết quan tâm, động viên,…thì người chồng sẽ nhanh chóng lấy lại “phong độ” ngay thôi.

 

Điều trị rối loạn cương dương do suy giảm hoormon nam testosteron


Hàu là “thực phẩm vàng” cho nam giới bị rối loạn cương dương

 

Suy giảm lượng hoormon nam trong cơ thể là một nguyên nhân quan trọng gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Lượng hoormon nam suy giảm có thể do tuổi tác, suy thận, lạm dụng nhiều chất kích thích,…

Với nhóm đối tượng này cần bổ sung các loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lực nam (hàu, tỏi, nhân sâm, socola đen,…), thường xuyên luyện tập thể dục thể thao và có thể sử dụng thêm một số loại thuốc hỗ trợ sinh lý nếu cần.

 

Chữa rối loạn cương dương do bệnh tật

 

Đa số nam giới mắc các bệnh liên quan đến cột sống, thận, tim mạch, tiểu đường hoặc các tổn thương nặng trên cơ thể… đều gặp tình trạng rối loạn cương dương. Đặc biệt đây là nhóm đối tượng có mức độ bệnh lý khá nặng.

Để điều trị rối loạn cương dương hiệu quả, họ cần phải kết hợp nhiều phương pháp như nghỉ ngơi thư giản, ăn uống khoa học, dùng thuốc,… thậm chí là phải sử dụng đến các phương pháp phẩu thuật hoặc cấy ghép dương vật.

 

Ngoài các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương trên, cánh mày râu bị rối loạn cương dương cần phải tránh xa các thói quen sinh hoạt không lành mạnh, hạn chế sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích, không mặc đồ lót chật và đặc biệt khi phát hiện dấu hiệu của bệnh nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

ads
TOP