cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Lựa chọn sản phẩm tăng cường sinh lực phái mạnh hiệu quả

Nhu cầu tăng cường sinh lực của nam giới ngày càng cao kéo theo đó là sự ra đời của các loại thực phẩm chức năng được quảng cáo là có tác dụng tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ ra đời. Làm thế nào để tìm kiếm được một sản phẩm đáp ứng các tiêu chí an toàn – hiệu quả - không tác dụng phụ? Cùng tham khảo câu trả lời ngay sau đây


Một số điều nam giới cần biết về các sản phẩm tăng cường sinh lực

Lua-chon-san-pham-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-hieu-qua-1

Có rất nhiều sản phẩm tăng cường sinh lực nam hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực phái mạnh dưới 2 dạng chính là thuốc và thực phẩm chức năng(TPCN). Trong đó TPCN là được lựa chọn nhiều hơn cả vì chúng dễ tìm mua, dễ sử dụng, mang lại hiệu quả cao và đa dạng. Tuy nhiên vì là vấn đề nhạy cảm nên nhiều đấng mày râu không tiện tham khảo ý kiến người khác nên đôi khi dễ mua phải hàng nhái hoặc các sản phẩm không đúng nhu cầu cơ thể.

Các sản phẩm tăng cường sinh lực nam giới thường có thành phần chiết xuất từ thảo dược và các loại thực phẩm giàu Kẽm, Nitric Oxide, Vitamin A, C, E, B6,…như hàu biển, nhân sâm, dâm dương hoắc, nhung hươu, nho đen,…Nguyên lý hoạt động của chúng là khi các sản phẩm này được dung nạp vào cơ thể sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra Testosteron, làm giàu Nitric Oxide,…từ đó giúp tăng cường ham muốn và sinh lý nam hiệu quả.

Tuy là có tác dụng khá tốt nhưng nam giới cũng không nên lạm dụng các sản phẩm tăng cường sinh lực. Khi sử dụng, nam giới nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thể thao, loại bỏ các thói quen xấu,…để đạt hiệu quả lâu dài.

Các đối tượng nam giới nên sử dụng sản phẩm tăng cường sinh lý: người bị yếu sinh lý hoặc suy giảm chức năng sinh lý, nam giới trưởng thành có nhu cầu tăng sinh lý,…


Sản phẩm tăng cường sinh lực nam an toàn, hiệu quả hiện nay?

Lua-chon-san-pham-tang-cuong-sinh-luc-phai-manh-hieu-qua-2

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen

Để đạt hiệu quả tối ưu, lâu dài và không có tác dụng phụ, khi lựa chọn sản phẩm các đấng mày râu nên chú ý đến thương hiệu, thông tin xuất xứ và độ an toàn của nó. Đặc biệt với sản phẩm dạng thuốc chữa bệnh cần phải có sự kê đơn, chỉ dẫn của bác sĩ nam khoa.


Một sản phẩm tăng cường sinh lực nam được nhiều đấng mày râu tin dùng hiện nay là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen. Với thành phần chiết xuất từ 4 loại thực, dược phẩm tốt nhất cho nam giới gồm Hàu biển, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Dâm dương hoắc. Kingsmen giúp khắc phục và tăng cường sinh lý nam hiệu quả, cải thiện chức năng sinh lý và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Đặc biệt tốt cho các quý ông trưởng thành, người bị suy nhược cơ thể, nam giới đau lưng, mỏi gối, yếu sinh lý,….

ads
TOP