cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Lưu ý khi sử dụng hàu biển để tăng cường sinh lý nam

Được dân gian ca tụng là “thực phẩm vàng” với sức khỏe và sinh lý nam nên nhiều đấng mày râu đã tăng cường bổ sung hàu cho cơ thể. Tuy nhiên ăn hàu như thế nào cho đúng và phát huy hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết hôm nay, tôi muốn chia sẻ đến quý ông một số lưu ý khi sử dụng hàu biển để tăng cường sinh lý nam.

 

Ăn hàu giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

 

Ăn hàu biển giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh

 

Nhờ chứa nhiều thành phần dưỡng chất, đặc biệt là hàm lượng Kẽm giàu nhất trong thế giới thực phẩm tự nhiên mà hàu biển nghiễm nhiên trợ thành trợ thủ đặc lực cho những quý ông bị yếu sinh lý có nhu cầu cải thiện và tăng cường sinh lực phái mạnh. Nhưng ăn một cách vô tội vạ thì không tốt một chút nào cả, thậm chí là gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Theo các nhà khoa học, nam giới chỉ cần bổ sung 2 – 3 con hàu cỡ trung bình là đã đáp ứng nhu cầu Kẽm của cơ thể trong ngày. Để đảm bảo, các quý ông nên ăn hàu một cách thường xuyên, thậm chí có thể ăn hàng ngày thì càng tốt nhưng không được sử dụng nhiều hơn 5 con vì nó có thể gây thừa đạm, táo bón.

 

Lưu ý khi ăn hàu sống


Hàu sống ở đây không phải là ăn hàu không qua chế biến, chưa nấu nướng mà là hàu chưa được tinh chế thành các dưỡng chất (dạng viên nang, dạng nén,,…). Hiểu nôm na thì những con hàu trong các tô cháo, hàu đã nướng chín, hàu hấp,…cũng được gọi là hàu sống.

Theo đó thì có một số đối tượng không nên sử dụng hàu sống để tăng cường sinh lực, bao gồm: nam giới có tỳ vị yếu, mắc bệnh hoặc có các bệnh liên quan đến vấn đề tiêu hóa như đau dạ dày, viêm ruột, khó tiêu, tiêu chảy,…

Ngoài ra hàu là sinh vật sống ở các cửa sông, ven biển nên thường xuyên lẫn các tạp chất bẩn, vì vậy khi chế biến cần lưu ý làm sạch thật kỹ. Và khi ăn hàu cũng không nên cho quá nhiều mù tạt vì sẽ chúng sẽ gây kích ứng.

 

Biện pháp thay thế

 

TPBVSK Kingsmen cải thiện sinh lý nam chỉ sau 7 ngày

 

Với những cánh mày râu có nhu cầu tăng cường sinh lý nhưng lại không thể ăn hàu sống hoặc không có thời gian để chế biến và bổ sung hàu thường ngày có thể thay thế bằng việc sử dụng các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chiết xuất từ hàu biển.

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen có chiết xuất chính từ tinh chất hàu biển và một số thảo dược quý hiếm trong thiên nhiên như Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Dâm dương hắc,…có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực phái mạnh, giúp các quý ông lấy lại phong độ chỉ sau 7 ngày sử dụng.

ads
TOP