cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Mãn dục nam: thủ phạm phá vỡ hạnh phúc của quý ông

“Mãn dục nam” là cụm từ được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tuy nhiên liệu các quý ông có thực sự hiểu về sự ảnh hưởng của mãn dục nam đối với cuộc sống?

Ngoài ảnh hưởng về chuyện chăn gối, Mãn dục nam gây ra nhiều rất phiền phức hơn quý ông suy nghĩ. Nam giới trong giai đoạn mãn dục nam sẽ gặp nhiều mệt mỏi, giảm năng động, sáng tạo từ đó làm công việc trở nên trì trệ, khó hoàn thành được nghĩa vụ trụ cột trong gia đình.

Sau một ngày bận rộn với công việc, bạn trở về với gia đình nhưng vì đã quá mệt mỏi nên không thể dành thời gian cho vợ con hoặc ngại tham gia các hoạt động thể thao khác. Theo thời gian, việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ thể chất và hạnh phúc gia đình của bạn. Mãn dục nam có thể là thủ phạm chính gây ra chuyện này.

Cuộc sống càng hiện đại, công việc càng bận rộn thì quý ông càng phải chú ý đến sức khoẻ của bản thân. Hãy tìm hiểu một số triệu chứng và cách chống lại Mãn dục nam.


Triệu chứng

Khác với nữ giới, việc nhận biết các hiện tượng mãn dục nam hầu hết đều không rõ ràng. Sau tuổi 30, nồng độ Testosterone trong cơ thể nam giới giảm dần theo tuổi tác. Đến tuổi 40, các triệu chứng dần xuất hiện.

Rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, giảm tập trung khi làm việc, dễ buồn ngủ, khó kiểm soát cảm xúc, trầm cảm, phản xạ kém, đột ngột béo phì, loãng xương... đều là những triệu chứng của mãn dục nam. Tuy nhiên, khi gặp phải các dấu hiệu này, quý ông thường nhầm lẫn với các bệnh lý khác.


Cải thiện tình trạng

Mãn dục nam không nguy hiểm nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe, tâm lý và chất lượng sống của cánh mày râu. Testosterone là hormone sinh dục nam, có vai trò kích thích hoạt động cơ quan sinh dục, tăng ham muốn và kích thích tinh hoàn sinh tinh. Lượng testosterone giảm sút thì đồng thời các chức năng “đàn ông” cũng bị suy giảm theo.

Khi nam giới ở độ tuổi 40, các triệu chứng trên sẽ dần xuất hiện nhưng không quá rõ ràng, để xác định có phải là nãm dục nam hay không, các quý ông cần lưu ý đến lượng testosterone trong máu bằng cách thực hiện các xét nghiệm chuyên ngành. Nếu như thực sự các triệu chứng trên gây ra do mãn dục nam, việc bổ sung testosterone sẽ được tiến hành. Sau đó, bác sĩ sẽ khuyên bạn nên có một lối sống lành mạnh bằng việc thường xuyên hoạt động thể thao, bổ sung chất dinh dưỡng và hạn chế các chất kích thích như rượu bia.

Có hai dạng bổ sung testosterone là bổ sung trực tiếp và bổ sung các chất kích thích sản sinh testosterone (hay còn gọi là testosterone nội sinh). Trong đó, bổ sung testosterone nội sinh được xem là phương pháp an toàn và lâu dài dành cho nam giới. Để có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn, các quý ông nên chọn thực phẩm bổ sung có kèm Oxide Nitric là một chất xúc tác để thúc đẩy cơ thể sản sinh testosterone.


Nguồn nào Cung cấp testosterone?

Để sản sinh testosterone nội sinh một cách tự nhiên và an toàn, các quý ông được khuyến khích sử dụng nhiều loại thực phẩm như ăn nhiều cá béo (cá hồi, các tuyết, cá ngừ…), các thực phẩm giàu kẽm (như hàu biển, tôm biển…), sử dụng các thực phẩm như gừng, cà phê với một liệu lượng và thời điểm hợp lý.


Và một số lời khuyên khác về việc các quý ông sẽ được khuyên khác về việc cải thiện sức khoẻ như hạn chế các thực phẩm chế biến sẵn, hạn chế rượu bia và thuốc lá…

Trong cuộc sống hiện đại, các quý ông không thể nhất nhất tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý hoặc dành thời gian cho các hoạt động khác ngoài công việc. Chính vì vậy, các sản phẩm bổ sung vấn đề sinh lý nam hiện đang rất phổ biến, tạo được sự thuận tiện cho các quý ông dành nhiều thời gian cho công việc.

Sản phẩm Kingsmen với thành phần Tứ tuyệt đại bổ gồm: Nhân Sâm, Đông trùng Hạ thảo, Dâm dương hoắc, hàu biển được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên kèm theo các vi chất và Oxide Nitric, hỗ trợ bổ sung testosterone nội sinh an toàn.

Mỗi ngày một viên Kingsmen trước bữa ăn 30 phút giúp bạn duy trì sự sung mãn để có cuộc sống mạnh khoẻ và hạnh phúc.

 

 

ads
TOP