cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Mối quan hệ của sức khỏe tim mạch và rối loạn cương dương

Trước đây, các đối tượng bị rối loạn cương dương ở nam giới đều quy về nguyên nhân do rối loạn tâm thần, các bệnh lý tình dục, thói quen không tốt,…Tuy nhiên hiện nay khoa học phát triển, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng: có đến hơn 80% đối nam giới bị rối loạn cương dương có ảnh hưởng hoạc liên quan đến các bệnh lý về tim mạch.


Mối quan hệ giữa sức khỏe tim mạch và rối loạn cương dương


Sức khỏe tim mạch là tiền đề đảm bảo hoạt động cương dương của nam giới

 

Lại nói về nguyên lý cương dương ở nam giới: khi có kích thích hoặc ham muốn tình dục thì từ não bộ sẽ phát ra một tín hiệu truyền đến trung tâm gây cương dương ở tủy sống. Các tín hiệu này được truyền tới mô cương thông thông qua những chất dẫn truyền trung gian là Nitric Oxide. Từ đó làm kích thích và giãn nở các cơ trơn mạch máu, khiến lượng máu dồn đến dương vật nhiều hơn gây cương cứng dương vật.

 

Có thể nói rằng việc cương dương có ảnh hưởng mật thiết đều việc lưu thông và hàm lượng máu trong cơ thể. Chính vì thế mà tất cả các yếu tố gây ảnh hưởng xấu đến việc lưu thông máu và sức khỏe tim mạch đều có thể gây ra tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Chúng bao gồm suy tim, co huyết áp, thiếu máu, đái tháo đường, tăng Cholesterol trong máu, máu đông,…


Chữa rối loạn cương dương ở nam giới như thế nào?


Các thực phẩm giàu chất chống oxi hóa sẽ giúp tăng cường NO trong cơ thể

 

Rối loạn cương dương là do lượng lưu thông máu từ tim mạch đến dương vật không đủ lớn. Vì vậy để khắc phục chúng, nam giới phải đảm bảo sức khỏe tim mạch và quá trình lưu thông máu luôn suôn sẻ. Và việc bạn cần phải làm là tăng cường Nitric Oxide(NO) cho cơ thể từ hôm nay.

 

NO có vai trò quan trọng gì mà bạn phải tăng cường chúng? Đó là vai trò mở rộng mạch máu, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, giúp đưa oxi và điều khiển hàm lượng máu đến các bộ phận khác trong cơ thể. Chúng ngăn chặn sự phát triển của các nhân tố gây hại đến sức khỏe tim mạch như các mảng bám, giảm thiểu Cholesterol xấu. Ngoài ra NO còn là sản phẩm cuối cùng của quá trình kích thích và ham muốn. Nói đúng ra nếu không có NO thì nam giới không thể cương dương.

 

Để đảm bảo dương vật có thể cương cứng và đủ lâu để bạn thực hiện quan hệ. Hãy tăng cường bổ sung Nitric Oxide cho cơ thể thông qua các loại thực phẩm giàu chất chống oxi hóa, tăng cường tập thể dục thể thao, loại bỏ thói quen xấu gây hại cho tim mạch(cồn, thuốc lá,…) hoặc có thể bổ sung trực tiếp và nhanh chóng bằng những loại thực phẩm chức năng có chứa L-arginine – chất mẹ sản sinh ra NO trong cơ thể.

ads
TOP