cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Muốn tăng cường sinh lý nam đừng bỏ qua những yếu tố này

Sinh lý nam giới mạnh hay yếu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây là 4 yếu tố quan trọng góp phần làm tăng cường sinh lý ở nam giới mà đấng mày râu không được bỏ qua.

 

Bổ sung thực phẩm chứa nitric oxide và kẽm


Một số loại thực phẩm giúp tăng cường bản lĩnh phái mạnh

 

Nitric oxide (NO) và kẽm là 2 nguyên tố cực kỳ quan trọng, có ảnh hưởng quyết định đến sinh lý nam giới. Nếu cơ thể nam giới thiếu hụt 1 trong 2 chất trên sẽ gây ra các tình trạng yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới, thậm chí là bất lực.

Kẽm đóng vai trò là nguyên tố cơ bản trong quá trình sản xuất hoocmon nam testosteron và tinh binh ở nam giới. Còn NO lại là nguyên tố quan trọng trong quá trình cương dương. Bổ sung kẽm và NO cho cơ thể là cách nhanh nhất giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Đấng mày râu có thể bổ sung kẽm cho cơ thể bằng các loại thực phẩm như hàu, thịt đỏ, trái cây, socola đen, nấm,... Vậy nitric oxide có trong thực phẩm nào? Đó là các loại hạt, cá nước lạnh, dầu thực vật, trà xanh, nho, lựu,...

 

Chế độ sinh hoạt khoa học


Chế độ sinh hoạt ở đây là tổng hợp rất nhiều yếu tố, chúng bao gồm giấc ngủ, thời gian làm việc và cả tập thể dục thể thao.

Cơ thể nam giới cần có thời gian nghỉ ngơi để sản xuất hoormon và tinh binh. Vì vậy nếu bạn làm việc quá sức, ngủ quá khuya lâu ngày sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và giảm bớt ham muốn một cách rõ rệt. Để tăng cường sinh lý thì cơ thể nam giới cần phải có thời gian thư giãn, xả stress và tập luyện thể dục thường xuyên.

 

Có lối sống lành mạnh


Từ bỏ ngay thói quen hút thuốc nếu bạn không muốn giết chết các tinh binh


Việc lạm dụng các chất kích thích là cách nhanh nhất giết chết ham muốn và tinh binh trong cơ thể nam giới. Đặc biệt với rượu, bia, thuốc lá và những loại thuốc kích thích nguy hiểm khác. Nếu không muốn sức khỏe và sinh lực ngày càng đi xuống, các đấng mày râu nên từ bỏ chúng càng sớm càng tốt.

Bên cạnh đó việc thủ dâm quá nhiều, quan hệ tình dục bừa bãi cũng là nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới và một số bệnh nguy hiểm liên quan đến tình dục.

 

Giữ tâm lý luôn thoải mái


Tâm lý cũng là một yếu tố quan trọng đến chất lượng tình dục ở nam giới. Nếu để tình trạng căng thẳng, stress kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn tâm lý ở nam và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục.

Nếu như nam giới yếu sinh lý trong vài lần quan hệ đầu do căng thẳng thì có thể chấp nhận được. Tuy nhiên đã là vợ chồng lâu năm mà vẫn còn cảm giác lo sợ, căng thẳng khi quan hệ thì cần đến ngay các trung tâm y tế để được chẩn đoán và khắc phục kịp thời.

Bạn đang thiếu những yếu tố nào? Hãy cố gắng khắc phục sớm nhất để có đời sống tình dục viên mãn.

ads
TOP