cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Nam giới có sức khỏe sinh lý như thế nào là đạt chuẩn?

Tình dục đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là đời sống hôn nhân. Trong tình dục thì nam giới được xem là người dẫn đường. Chính vì vậy mà đấng mày râu nào cũng mong muốn mình sở hữu sức khỏe sinh lý, “phong độ” tốt nhất. Và họ luôn tìm đủ mọi cách để chứng minh “bãn lĩnh” phái mạnh trong mắt chị em như cách kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, cách tăng cường ham muốn, tăng tần suất quan hệ,…Nhưng trên thực tế thì những điều đó không hẳn là tiêu chuẩn để đánh giá “phong độ” phái mạnh

 

sinh-ly-dat-chuan-1

Những con số không phải là tiêu chuẩn đánh giá “bản lĩnh phái mạnh”

 

Hiện nay có khá nhiều những tiêu chuẩn ngầm trong đời sống tình dục, mà tập trung chủ yếu vào nam giới như: tần suất quan hệ theo công thức “số 9 thần thánh”, thời gian quan hệ không được dưới 3p,…Nhưng thực sự chúng ta không thể dùng các yếu tố trên để đánh giá bản lĩnh phái mạnh được. Bỡi lẽ ham muốn tình dục phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như độ tuổi, sức khỏe, trạng thái tâm lý,….Một cuộc “giao hoan” được gọi là hoàn hảo nếu như cả cặp đôi đều thoải mái, thỏa mãn và có tinh thần, năng suất làm việc tốt hơn vào ngày hôm sau. Hay nói cách khác, cảm xúc mới là yếu tố quan trọng trong tình dục chứ không phải là những con số.

 

sinh-ly-dat-chuan-2

Cảm xúc mới là yếu tố quyết định trong tình dục

 

Cũng giống như việc nhiều nam giới nghĩ rằng nếu chỉ quan hệ được từ 2 – 3p thì sẽ bị gọi là yếu sinh lý. Nhưng theo các chuyên gia tình dục học thì điều này chỉ đúng một phần mà thôi. Trường hợp nam giới thực sự bị xem là yếu nếu tình trạng này kéo dài trên 3 tháng và “đối tác” không thỏa mãn. Khi đó họ mới thực sự cần phải tìm đến cách tăng cường sinh lý mà đầu tiên là các thực phẩm giúp tăng thời gian quan hệ. Ngược lại, chỉ quan hệ được 3p nhưng bạn đời vẫn vui vẻ, vẫn đạt khoái cảm thì không thể bị xem là yếu sinh lý được. Chưa kể có những khoảng thời gian nam giới sẽ trở nên yếu bất thường do căng thẳng tâm lý hay sức khỏe không đủ.

 

sinh-ly-dat-chuan-3

“bản lĩnh phái mạnh” được xây dựng từ lối sống lành mạnh

 

Mặc dù những con số không phải là yếu tố quyết định để đánh giá phong độ của người đàn ông. Tuy nhiên nếu có thể thì nam giới vẫn nên ý thức đến vấn đề tăng cường sinh lý cho mình. Vì nó không chỉ là chìa khóa mang đến cho bản thân và bạn đời những khoái cảm mà nó còn ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và sức khỏe cơ thể nữa (một số quý ông “mềm yếu” do mắc các bệnh lý trong cơ thể). Đơn giản nhất là việc loại bỏ các thói quen xấu, chế độ dinh dưỡng phù hợp và thường xuyên luyện tập thể thao. Sức khỏe sinh lý được xây dựng từ những thói quen đơn giản trong cuộc sống chứ không phải là cái gì quá to tát. Chỉ cần các quý ông để ý hơn một chút, kiên trì hơn một chút thì sẽ rất ít khi phải đau đầu vì các vấn đề liên quan đến “phong độ” phái mạnh nữa.

ads
TOP