cart mobile 0
Hotline: 1900 63 65 63

Nam giới lười “yêu” khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt

Tình dục là một yếu tố cần thiết và quan trọng đối với đời sống vợ chồng. Nếu những vẫn đề liên quan đến việc “chăn gối” không có sự thống nhất sẽ rất dễ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt. Trong đó phải kể đến việc cánh mày râu lười “yêu” dẫn đến sự xa cách, lâu ngày gây rạn nứt tình cảm vợ chồng, thậm chí là ly hôn.

 

Vì đâu nam giới lười “yêu”

 

yếu sinh lý khiến nam giới tự ti và lười quan hệ

 

Theo thống kê thì có đến hơn 80% nam giới lười quan hệ do họ gặp phải các trục trặc liên quan đến sinh lý. Chúng bao gồm việc nam giới không có ham muốn tình dục, yếu sinh lý hay thậm chí là không đủ sức để thực hiện trọn vẹn 1 cuộc “yêu”. 20% còn lại thuộc về nguyên nhân tình cảm vợ chồng rạn nứt, khiến nam giới không muốn gần gũi, quan hệ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ chỉ đề cập đến 80% mà thôi.

Có nhiều đấng mày râu bày tỏ rằng, họ rất thèm khát được “yêu”. Tuy nhiên các lần quan hệ của họ chỉ được 3 – 5p là đã “xuất binh”, dương vật có thời gian cương không đủ lâu hay việc họ cảm thấy rất mệt mỏi sau mỗi lần quan hệ,…Đó chính là các biểu hiện của việc nam giới bị yếu sinh lý. Việc mà họ cần làm chính là khắc phục và tăng cường ham muốn cho bản thân.

 

Tăng cường sinh lý cho nam giới như thế nào?

 

Một số loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả

 

Để khắc phục tình trạng yếu sinh lý và tăng cường sinh lực, phái mạnh cần phải xác định chính xác được nguyên nhân khiến họ lười “yêu”. Chung quy lại sẽ có 3 nhóm giải pháp tương đương với 3 nguyên nhân sau:

-         Yếu sinh lý do căng thẳng, stress: Hạn chế thời gian làm việc, tập trung vào nghỉ ngơi, du lịch. Có thể đăng ký các lớp tập gym để cải thiện sức khỏe và sinh lý. Vợ chồng nên có thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn.

-         Lười “yêu” do rối loạn cương dương: Bổ sung các thực phầm giàu Nitric Oxide, tăng cường tập thể dục thể thao, ngủ đủ giấc. Ngoài ra việc dương vật không thể cương đôi khi còn do sức khỏe tim mạch không được tốt, bạn nên đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám.

-         Thời gian quan hệ không đủ lâu do giảm Testosteron, năng lượng không đủ: bổ sung thực phẩm giàu Kẽm, Cacbohydrat, tăng cường vận động, loại bỏ các thói quen xấu: rượu bia, thuốc lá,...

 

Ngoài các giải pháp trên, các đấng mày râu nên sử dụng thêm một số loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe để khắc phục nhanh chóng tình trạng giảm ham muốn, yếu sinh lý. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kingsmen có chiết xuất từ Hàu biển, Nhân sâm, Dâm dương hoắc, Đông trùng hạ thảo giúp tăng sức đề kháng cơ thể, phòng chống bệnh tật và tăng cường sinh lý nam chỉ sau 7 ngày.

ads
TOP